Công ty TNHH TM Thời Trang Mộc chuyên may đo, thiết kế đồng phục học sinh. Nếu bạn có nhu cầu may đồng phục học sinh giá sỉ vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

HS D9020

Đồng Phục Mộc chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục lớp, đồng phục mẫu giáo, đồng phục trường học…

HS A9027

HS A9038

HS C9006

HS C9014

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận may đo, thiết kế các loại đồng phục áo dài, đồng phục áo khoác học sinh, đồng phục giáo viên với nhiều kiểu dáng, mẫu mã hợp thời trang.

HS B9037

Những mẫu đồng phục học sinh thường được thiết kế rất cá tính và nổi bật với các họa tiết hình in phù hợp với lứa tuổi – kiểu dáng rất trẻ trung được nhiều trường học ưa chuộng.

HS C9003

Đồng Phục Mộc còn cung cấp các thể loại đồng phục áo cử nhân tốt nghiệp, áo thun học sinh sinh viên có nhiều mẫu mã và đa dạng kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn, ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng về các mẫu đồng phục học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3…

AT F3057

Đồng phục học sinh không chỉ là trang phục thường được sử dụng cho các học sinh khi mặc đến trường mà đồng phục còn nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, danh dự, lòng tự hào truyền thống của nhà trường và thể hiện sự bình đẳng giữa các học sinh, sinh viên góp phần xây dựng môi trường học tập và nếp sống văn hóa.

HS D9015

Ngoài đồng phục học sinh ra, công ty chúng tôi còn nhận may đo các mặt hàng đồng phục khác nhau như: đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng – khách sạn, đồng phục bảo vệ, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục y tế…

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 1122/23/25 Quang Trung – P.8 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website : www.dongphucmoc.vn

Qua email : company@dongphucmoc.vn

Xem thêm: ĐỒNG PHỤC HỌC SINH GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, THIẾT KẾ ĐẸP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *