Công ty TNHH TM Thời Trang Mộc chuyên cung cấp đồng phục học sinh, sinh viên các loại. Quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục học sinh có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất.

HS D9029

HS C9026

HS C9015

Mặc đồng phục của trường cũng tạo cho học sinh học tập được cách ăn mặc theo phong cách chuyên nghiệp và khéo léo hơn khi đi làm trong môi trường công ty.

HS C9008

Mặc đồng phục cũng làm học sinh nghiêm túc hơn trong việc học, bởi sẽ không dành quá nhiều thời gian cho công việc lựa chọn trang phục đến trường và giảm thiểu khoảng cách trong các mối quan hệ bạn bè.

HS A9033

Đặc biệt hơn, khi mặc đồng phục đến trường, học sinh sẽ không phải dành phần lớn thời gian lo lắng về trang phục của mình. Bởi ai cũng giống nhau nên sẽ không còn sự so sánh, và không lo lắng rằng “bạn trông thế nào,…” cũng không phải tốn thời gian và tiền bạc để chạy theo các mốt thời trang xa xỉ. Xa hơn nữa, đồng phục giúp xóa đi sự phân biệt vị thế gia đình giữa con nhà giàu và con nhà nghèo. Điều này rất có lợi ích.

HS C9001

Xây dựng một nét văn hóa đặc trưng cho những thế hệ học sinh nhỏ tuổi cũng là một phương pháp giáo dục cần thiết để những tha hóa về nhân cách biểu hiện qua cách ăn mặc sẽ không ăn sâu vào tiềm thức các em khi trưởng thành.

HS C9004

Đồng phục của các trường ngày nay cũng rất thời trang và trẻ trung, được rất nhiều teen cảm thấy thích thú, không còn quá lạc hậu hay gò bó cứng nhắc như trước nữa. Ngoài ra, nhiều trường cũng không quá gò bó học sinh trong các quy định về mặc đồng phục. Nhiều trường học khuyến khích các lớp may đồng phục, áo lớp riêng theo mẫu mà các bạn tự thiết kế. Điều này vừa tạo sự đoàn kết trong các lớp học lại vừa nhận được sự thích thú từ các bạn teen, bởi áo lớp thường được may theo sở thích riêng của các bạn từ phong cách đến mẫu mã.

HS C9025

HS D9026

HS D9028

Quý khách hàng đang có nhu cầu may đồng phục học sinh sinh viên thì đừng bỏ lỡ cơ hội đến Đồng Phục Mộc để chọn lựa sản phẩm ưng ý nhất nhé. Công ty may đồng phục chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn về các mẫu sản phẩm.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 1122/23/25 Quang Trung – P.8 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website : www.dongphucmoc.vn

Qua email : company@dongphucmoc.vn

Xem thêm: MAY ĐỒNG PHỤC HỌC SINH GIÁ RẺ, THIẾT KẾ THEO PHONG CÁCH TRẺ TRUNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *