CÔNG TY MAY QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI GÒ VẤP

Đồng phục quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp, chất lượng tại TP HCM

Bởi vì sự quan trọng và cần thiết của quần áo bảo hộ lao động nên nhiều công ty, doanh nghiệp cần những cơ sở may quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp uy tín để đặt may cho công nhân của mình.

Đồng phục quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp, chất lượng tại TP HCM

Công ty xưởng may Đồng Phục Mộc chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và may đo, thiết kế quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp cùng với các loại trang phục bảo hộ lao động khác phục vụ các doanh nghiệp tại thị trường Gò Vấp và TP HCM.

Xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Hiện nay, các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp của Đồng Phục Mộc đang được sử dụng tại nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất và các công ty, doanh nghiệp tại Gò Vấp và TP HCM thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề như: điện lực, giao thông, xây dựng, viễn thông, bệnh viện, trường học…

Áo bảo hộ phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc với kinh nghiệm thiết kế, may đo quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp không những cung cấp cho khách hàng những sản phẩm quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao, kiểu dáng phong phú mà đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho khách hàng về những sản phẩm quần áo bảo hộ lao động phù hợp nhất với điệu kiện làm việc, môi trường và đặc thù công việc của người lao động.

Công ty may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp của Đồng Phục Mộc sản xuất kinh doanh gồm: quần áo bảo hộ lao động, áo bảo hộ phản quang, áo ghile phản quang, áo liền quần…

Đồng phục quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp, chất lượng tại TP HCM

Bên cạnh đó, Đồng Phục Mộc còn có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp nhận thiết kế, lên ý tưởng cho mẫu quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

Quần áo bảo hộ lao động đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Với mong muốn được phục vụ khách hàng thuận tiện nhất, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên sale tư vấn trực tiếp qua điện thoại và website giúp khách hàng lựa chọn được mẫu quần áo bảo hộ lao động cao cấp, giá rẻ nhất.

Công ty xưởng may Đồng Phục Mộc luôn có chính sách giá rẻ nhất và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng đặt may quần áo bảo hộ lao động số lượng nhiều. Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng với các công ty, doanh nghiệp muốn đặt may quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp của chúng tôi.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 331/51/30 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG CAO CẤP TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *