Việc sử dụng túi xách được làm từ chất liệu vải không dệt thân thiện môi trường đang là xu hướng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và yêu thích nhất. Với ưu điểm vượt trội hơn tất cả các chất liệu khác, túi vải không dệt Đồng Phục Mộc được đánh giá là chất liệu tốt trên thị trường TP.HCM hiện nay.

TV HB8020

Túi vải không dệt được in trên bề mặt sản phẩm như logo, hình ảnh doanh nghiệp, những thông tin cần quảng bá từ 01 đến 08 màu, có thể in hình ảnh chụp, in chuyển nhiệt, in trục rồi cán màng chống thấm.

TV HB8012

Sử dụng túi vải không dệt không những nâng cao thương hiệu, quảng bá sản phẩm mà còn thúc đẩy doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

TV HA8035

Theo yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi có thể thực hiện trên nhiều loại màu sắc và chất liệu khác nhau. Các đơn hàng số lượng lớn, khách hàng có thể chọn màu sắc đặc biệt theo yêu cầu và giá rẻ nhất tại TP.HCM.

TV HA8034

Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn quý khách hàng nhằm lựa chọn những mẫu thiết kế tốt nhất, hình ảnh, màu sắc, kích cỡ nhằm giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu một cách hiệu quả và kinh tế nhất.

TV HA8008

Công ty TNHH TM Thời Trang Mộc chuyên may và cung cấp tất cả các loại túi vải không dệt giá rẻ uy tín, chất lượng nhất ở TP.HCM. Nếu quý khách có nhu cầu cần may, in túi vải không dệt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ:  1122/23/25 Quang Trung – P.8 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website   : www.dongphucmoc.vn

Qua email      : company@dongphucmoc.vn

Xem thêm: Nguyên nhân doanh nghiệp sử dụng túi vải không dệt giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *