CÔNG TY XƯỞNG MAY ÁO LIỀN QUẦN GIÁ RẺ TẠI TP HCM

Công ty xưởng may áo liền quần giá rẻ tại TP HCM

Áo liền quần thường được trang bị sử dụng cho các công nhân, kỹ sư, kỹ thuật làm việc trong các xí nghiệp, cơ sở sản xuất, sửa chữa… Sử dụng áo liền quần đảm bảo an toàn, mang đến cảm giác thoải mái cho người lao động giúp công việc đạt năng suất cao nhất.

Công ty xưởng may áo liền quần giá rẻ Đồng Phục Mộc là một trong những đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm áo liền quần giá rẻ, chất lượng tốt nhất cho người lao động tại TP HCM.

1. Công ty xưởng may áo liền quần giá rẻ tại TP HCM

Nắm bắt được xu hướng về việc sử dụng áo liền quần giá rẻ trong lao động nên Đồng Phục Mộc đã sản xuất và cung cấp các loại quần áo bảo hộ lao động với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn. Một trong những sản phẩm đó là áo liền quần giá rẻ thích hợp cho kỹ sư, nhân viên vận hành máy, chuyên viên kỹ thuật…

Áo liền quần đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Hệ thống xưởng may của Đồng Phục Mộc rộng lớn với nhiều trang bị máy móc, công nghệ may, in, thêu tốt nhất đảm bảo cho sản phẩm với đường may đẹp, chất lượng, in thêu không lem màu…

Đội ngũ công nhân may lành nghề cùng nhân viên thiết kế, tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng tăng ca khi có đơn hàng may lấy gấp đảm bảo đúng tiến độ đơn hàng cho khách hàng.

Công ty xưởng may áo liền quần giá rẻ Đồng Phục Mộc không qua trung gian, tất cả mọi khâu đều sản xuất từ xưởng của mình nên đảm bảo giá rẻ nhất cho khách hàng.

Công ty xưởng may áo liền quần giá rẻ tại TP HCM

2. Đặc điểm của áo liền quần giá rẻ của Đồng Phục Mộc

Áo liền quần giá rẻ của Đồng Phục Mộc được may bằng vải kaki chất lượng, thoáng mát, cầm màu tuyệt đối, hút ẩm tốt cho người sử dụng và in, thêu hình ảnh của công ty trên vải giúp công ty, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Áo liền quần giá rẻ của Đồng Phục Mộc còn nổi bật với các đặc điểm sau:

– Màu sắc: đa dạng, phong phú tùy theo nhu cầu của khách hàng

– Kích thước: Dáng rộng, vừa có nhiều size để lựa chọn.

– Thiết kế cổ bẻ, thêu logo, có khóa bằng dây kéo che nẹp chìm, gắn băng gai, hai túi trước ngực xéo gắn dây kéo tiện dụng, túi cắm viết bên tay trái. Ngoài ra quần có hai túi mổ xéo hai bên, hai túi hậu đắp, đáy vuông, có nắp đậy, cài khuy.

– Mật độ chỉ may chắc chắn, dọc thân áo may mí diễu, đánh bọ tại các vị trí chịu lực.

– Form áo rộng, thoải mái vận động, phù hợp với mọi vóc dáng.

Áo liền quần đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Để đặt may áo liền quần giá rẻ, thiết kế phù hợp với ngành nghề của công ty, doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với công ty xưởng may Đồng Phục Mộc chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 331/51/30 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ÁO LIỀN QUẦN CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *