CÔNG TY XƯỞNG MAY BALO – TÚI XÁCH GIÁ RẺ TPHCM

Công ty xưởng may balo – túi xách giá rẻ tại TPHCM

Khi đi chơi, du lịch hay đi làm một phụ kiện không thể không nhắc đến đó là những chiếc balo – túi xách đựng những đồ dùng cần thiết. Công ty xưởng may Đồng Phục Mộc là địa chỉ uy tín nhận may balo – túi xách giá rẻ nhất tại TPHCM.

Các sản phẩm balo – túi xách giá rẻ của Đồng Phục Mộc:

1. Cặp laptop

Cặp laptop giá rẻ, đẹp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Có thể đeo chéo, đeo ngang hoặc xách tay. Cặp laptop giá rẻ của Đồng Phục Mộc được thiết kế với ngăn chứa rộng rãi, cho phép người dùng đựng tài liệu, laptop và các vật dụng cá nhân khác.

2. Túi thể thao du lịch

Túi thể thao đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Những chiếc túi thể thao du lịch thường có size lớn và có thể chứa được nhiều thứ vật dụng muốn mang theo khi đi du lịch. Túi thể thao du lịch của Đồng Phục Mộc có style khoẻ khoắn, cá tính với màu sắc và họa tiết nổi bật phù hợp khi đi biển, du lịch hoặc tập thể thao.

3. Balo trẻ em

Balo trẻ em đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đối với trẻ em, một chiếc balo dễ thương, nhẻ là 1 vật dụng không thể thiếu. Balo trẻ em vừa có thể sử dụng đi học vừa có thể cho bé mang đi chơi. Một chiếc balo trẻ em dễ thượng nhưng vẫn bảo đảm được độ nhẹ để các bé có thể mang được.

4. Balo học sinh

Balo học sinh đẹp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Những chiếc balo học sinh được in hình của Đồng Phục Mộc được rất nhiều học sinh cực kì yêu thích. Balo học sinh của Đồng Phục Mộc được thiết kế một ngăn chính rộng với 2 ngăn phụ có khóa kéo vòng sang 2 bên thân giúp các em lấy sách vở tài liệu mà không bị vướng mắc. Balo sử dụng dây khóa 5 ly và đầu khóa cực tốt, được mạ niken chất lượng cao.

5. Balo thể thao du lịch

Balo thể thao du lịch đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Balo thể thao du lịch của Đồng Phục Mộc nổi bật với hai ngăn tiện sử dụng. Thiết kế chỉ với hai ngăn gồm 1 ngăn chính rộng rãi và 1 ngăn phụ nhỏ phía ngoài, nhưng cũng là đủ để cho bạn đựng được nhiều đồ dùng thiết yếu khi đi làm hay cho các chuyến du lịch xa vào dịp cuối tuần.

6. Balo laptop

Balo laptop đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Các loại balo laptop của Đồng Phục Mộc được sản xuất bằng PVC/PU, vải dù siêu nhẹ, vải dù ca rô, vải dù Hàn Quốc… rất đẹp mắt, có độ bền cao, chống thấm và chống bám bụi tốt. Vì vậy balo laptop của Đồng Phục Mộc bảo vệ tốt cho laptop và được khách hàng yêu thích.

7. Cặp học sinh

Cặp học sinh giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Cặp học sinh của Đồng Phục Mộc thường thiết kế có 3 ngăn, có một ngăn chính để đựng sách vở, ngăn đựng bút và những đồ dùng học tập khác. Quai đeo trợ lực giúp giảm trọng lượng của cặp khi đeo vai, tránh bị cong cột sống hay các bệnh về cột sống do phải đeo vật nặng lâu gây ra.

Công ty xưởng may balo – túi xách giá rẻ tại TPHCM

Quý khách hàng có nhu cầu may balo – túi xách giá rẻ, thiết kế đẹp, chất lượng hãy đến ngay với công ty xưởng may Đồng Phục Mộc của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 331/51/30 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: CẶP LAPTOP THIẾT KẾ ĐẸP CHO DÂN CÔNG SỞ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *