CÔNG TY XƯỞNG MAY CÀ VẠT NAM GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Công ty may cà vạt đẹp, giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Đồng Phục Mộc là công ty xưởng may cà vạt nam giá rẻ, đẹp nhưng vẫn đảm bảo uy tín chất lượng tại TPHCM. Các sản phẩm cà vạt nam giá rẻ của chúng tôi luôn được thiết kế mới và nhiều mẫu mã để cho quý khách có nhiều sự lựa chọn đa dạng theo từng kích thước, chủng loại, đặc tính khác nhau với những mẫu mã mới nhất 2019.

1. Những mẫu cà vạt nam giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Cà vạt nam giá rẻ của Đồng Phục Mộc với thiết kế đậm nét nam tính, đơn giản nhưng làm toát lên được nét sang trọng cho các quý ông khi diện với áo sơ mi và áo vest.

Cà vạt đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Những mẫu thiết kế cà vạt nam giá rẻ với màu sắc trơn của Đồng Phục Mộc với nhiều màu phong phú cho khách hàng lựa chọn. Cà vạt nam trơn rất thích hợp cho việc kết hợp với các loại áo sơ mi tạo nên một tổng thể hoàn hảo cho nam giới.

Cà vạt cao cấp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Ngoài ra những mẫu cà vạt nam với nền màu xẫm, họa tiết chấm bi hoặc sọc chéo… cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn đặt may.

Cà vạt thiết kế đẹp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đặc biệt các mẫu cà vạt nam giá rẻ của Đồng Phục Mộc có điểm nổi bật là có nhiều kích cỡ cho khách hàng lựa chọn hoặc may theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời form dáng có độ cứng và độ dày thích hợp và không bị nhăn, dễ giặt ủi, giữ màu bền.

Cà vạt cao cấp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

2. Công ty xưởng may cà vạt nam giá rẻ tại TPHCM

Đồng Phục Mộc có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may cà vạt nam giá rẻ cho các công ty, doanh nghiệp, trường học để làm trang phục cho nhân viên hoặc làm quà tặng để quảng cáo thương hiệu của công ty mình đến với khách hàng.

Công ty may cà vạt giá rẻ, đẹp, chất lượng tại TPHCM

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho cà vạt nam với chất liệu vải cao cấp: lụa, silk, cotton… cao cấp giúp cho nam giới trở nên lịch lảm hơn khi đeo chúng.

Xưởng may caravat giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Đồng Phục Mộc là công ty xưởng may cà vạt nam giá rẻ trực tiếp mà không qua bất kỳ một bên trung gian nào nên giá cả của Đồng Phục Mộc đưa ra luôn là giá gốc tại xưởng rẻ nhất tại TPHCM.

Công ty may cà vạt cao cấp, sang trọng tại TPHCM

Chúng tôi được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tại TPHCM tin tưởng đặt may cà vạt nam giá rẻ để làm quảng cáo và làm đồng phục công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: CƠ SỞ MAY CÀ VẠT GIÁ RẺ SỐ LƯỢNG LỚN TẠI TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *