CÔNG TY XƯỞNG MAY TẠP DỀ QUÁN CAFE GIÁ RẺ TẠI TP HCM

Tạp dề quán cafe đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Để tạo nên hình ảnh quán cafe chuyên nghiệp thì chủ các quán cafe phải trang bị, may tạp dề quán cafe cho nhân viên là điều cần thiết, giúp nhân viên tránh được những vết dơ trong lúc làm việc.

1. Công ty xưởng may tạp dề quán cafe giá rẻ tại TP HCM

Đồng Phục Mộc là công ty xưởng may tạp dề quán cafe giá rẻ, nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng đặt may tạp dề của chúng tôi bởi vì chúng tôi luôn nhận may tạp dề với giá gốc tại xưởng rẻ nhất nhưng chất lượng tại TP HCM.

Tạp dề quán cafe đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Chúng tôi còn có hệ thống xưởng in, thêu logo của quán cafe hiện đại, mực in tốt, không phai màu, rõ nét. Ngoài ra Đồng Phục Mộc có xưởng may với đội ngũ công nhân lành nghề, sẵn sàng tăng ca nên nếu bạn đang tìm một xưởng may để đặt may tạp dề số lượng lớn hãy đến với chúng tôi.

Chúng tôi không chỉ đảm bảo giá cả rẻ nhất trên thị trường TP HCM mà chất lượng tạp dề quán cafe của chúng tôi luôn đảm bảo tốt nhất từ chất liệu, đường may…

2. Tạp dề quán cafe giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Với chất liệu vải kaki, cotton 65/35, thoáng mát, dễ giặt sạch, độ bền cao và đường chỉ may sắc sảo, chi tiết in, thêu trên tạp dề sắc nét vì vậy mỗi sản phẩm tạp dề quán cafe của Đồng Phục Mộc đều được khách hàng ưa chuộng.

Tạp dề quán cafe đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Chúng tôi có nhiều kiểu dáng tạp dề quán cafe với đủ màu sắc trong đó tạp dề quán cafe màu đen với 2 kiểu: tạp dề ngắn và tạp dề dài được khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi tạp dề màu đen vừa sang trọng, vừa dễ phối với trang phục quần áo khác.

Tạp dề quán cafe đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Ngoài ra chúng tôi còn nhận may tạp dề quán cafe theo mẫu thiết kế riêng do khách hàng cung cấp hoặc theo yêu cầu của khách hàng và phong cách màu sắc chủ đạo của quán cafe mà nhân viên thiết kế của Đồng Phục Mộc sẽ thiết kế riêng cho quán của bạn.

Tạp dề quán cafe đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm công ty xưởng may tạp dề quán cafe giá rẻ hãy để công ty xưởng may Đồng Phục Mộc phục vụ, tư vấn và báo giá tốt nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm:  MAY TẠP DỀ BẾP GIÁ RẺ SỐ LƯỢNG LỚN TẠI TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *