ĐẶC ĐIỂM VẢI MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Đồng phục quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp, chất lượng tại TP HCM

Vai trò của đồng phục công nhân ngày càng được khẳng định mạnh mẽ. Chính vì vậy, các doanh nghiệp dần chú ý hơn đến lĩnh vực này để nâng cao môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn. Một trong những khâu quan trọng quyết định đến chất lượng đồng phục công nhân chính là chất liệu vải.

1. Chất liệu vải cotton

Vải cotton là vải sợi tổng hợp, được làm từ sợi cây bông kết hợp với một vài chất hóa học tạo thành.

Chất liệu vải này sở hữu rất nhiều ưu điểm. Cụ thể là bền, giảm nhiệt nhờ hút thoát mồ hôi tốt. Chính vì vậy, cotton được ứng dụng thường xuyên trong lĩnh vực may đồng phục công nhân.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của vải cotton là dễ nhăn. Sau khi giặt vài lần sẽ bị xù lông trên bề mặt, đặc biệt là khu vực chịu ma sát nhiều như tay, cùi chỏ, mông, nách.

Tùy theo tỷ lệ của sợi bông mà đồng phục công nhân được may có chất lượng khác nhau. Tỷ lệ sợi bông càng cao thì độ bền của đồng phục công nhân càng tốt. Tuy nhiên, việc nhận biết chất lượng vải không phải dễ dàng, chính vì vậy quý khách hàng cần dựa theo uy tín của thương hiệu.

2. Chất liệu vải kaki

So với các chất liệu khác, chất vải này còn có độ cứng và dày cao hơn nên thường được sử dụng may đồng phục công nhân. Chất vải này có hai loại chính là kaki có thun và không thun. Sự phân biệt này dựa theo độ co dãn giữa chúng.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Nếu muốn tạo ra sự co giãn linh hoạt cho đồng phục công nhân, Đồng Phục Mộc hay sử dụng vải kaki thun. Ưu điểm của vải kaki là dễ giặt ủi, độ bền màu cao, khi mặc luôn tạo cảm giác mát mẻ và ít nhăn. Tuy nhiên nhược điểm hơi cứng so với các chất liệu vải khác.

3. Chất liệu vải kate

Chất vải này có cấu tạo từ sợi TC (sợi tổng hợp pha cotton và polyeste). Đặc điểm là bề mặt mịn, dễ giặt ủi. Do có sự xuất hiện của cotton trong thành phần nên thấm hút mồ hôi tương đối tốt.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Đồng phục công nhân may bằng vải kate có độ bền của sợi cực cao, độ nhăn ít. Mặc dù đồng phục công nhân may bằng vải kate có độ dày mỏng, không mang lại sự bền chắc khi công nhân vận động, hoạt động mạnh.

Đối với mỗi lĩnh vực hoạt động khác nhau, chất liệu vải của đồng phục công nhân lại có những đặc điểm không giống nhau, đòi hỏi khách hàng phải có những kiến thức nhất định để đặt may đồng phục công nhân phù hợp nhất.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Công ty may Đồng Phục Mộc chuyên nhận đặt may đồng phục công nhân với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, số lượng lớn theo yêu cầu của quý khách hàng. Để được tư vấn đặt may đồng phục công nhân xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CHẤT LƯỢNG TẠI GÒ VẤP VÀ TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *