ĐỊA CHỈ MAY ÁO GHILE PHẢN QUANG GIÁ RẺ UY TÍN TẠI TP HCM

Áo ghile phản quang giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Áo ghile phản quang giá rẻ giúp tăng cường độ an toàn cho công nhân khi làm việc, được sử dụng ở những nơi thiếu ánh sáng, như những công việc ban đêm, dưới hầm lò, trong lòng đất… Vì vậy áo ghile phản quang rất quan trọng đối với người lao động và doanh nghiệp. Việc tìm địa chỉ may áo ghile phản quang giá rẻ, uy tín tại TP HCM là rất khó khăn.

1. Địa chỉ may áo ghile phản quang giá rẻ ở TP HCM

Việc tìm một địa chỉ may áo ghile phản quang giá rẻ ở TP HCM thật không dễ dàng và mất thời gian nên sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng công ty may áo ghile phản quang giá rẻ, uy tín tại TP HCM – Đồng Phục Mộc.

Công ty may áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại TP HCM

Cùng với hệ thống nhà xưởng hiện đại, rộng lớn có thể cung cấp sản phẩm áo ghile phản quang số lượng lớn cho khách hàng có nhu cầu. Hệ thống in, thêu với công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo rõ nét, không phai màu đem đến hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp đẹp nhất.

Xưởng may áo ghile phản quang giá rẻ tại TP HCM

Đồng Phục Mộc luôn chú trọng đến chất lượng cũng như giá cả sản phẩm áo ghile phản quang sao cho phù hợp với thị hiếu của khách hàng nhất. Giá cả chúng tôi đưa ra luôn thấp hơn so với các công ty khác cùng lĩnh vực tại TP HCM.

Đến với chúng tôi khách hàng luôn yên tâm về mọi dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm và giá cả của Đồng Phục Mộc.

2. Mẫu áo ghile phản quang giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Áo ghile phản quang giá rẻ của Đồng Phục Mộc cũng có tác dụng giống như những áo bảo hộ lao động phản quang khác và được may ép dây dệt phản quang nên khi làm việc trong môi trường thiếu sáng hoặc làm việc ban đêm sẽ hấp thụ ánh sáng yếu để phát quang.

Áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Áo ghile phản quang giá rẻ của Đồng Phục Mộc may thân trước với 4 túi hộp vuông, may nổi, dạng túi dán, 2 túi hộp trên may trên nền vải lưới mắt nhỏ mềm mịn, có cài bút cạnh túi hộp bên trái. Thân sau có phản quang ngang, cách vai 15-20cm, bên trên là vải kaki, có in logo nếu yêu cầu, bên dưới là vải lưới, ngăn cách nhau bởi dải phản quang 2,5cm, phần gấu áo là vải kaki.

Áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Áo ghile phản quang giá rẻ do chúng tôi may đo, cung cấp sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn có mặt kịp thời, mọi lúc mọi nơi để phục vụ khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ÁO GHILE PHẢN QUANG CAO CẤP TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *