ĐỊA CHỈ XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG UY TÍN

Xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Đồng phục bảo hộ lao động đã trở nên rất quen thuộc với công nhân và người lao động. Trong số các loại đồng phục thì đồng phục bảo hộ lao động tương đối đặc biệt vì nó không dành riêng cho một ngành nào mà tên gọi của nó dựa vào chức năng “bảo hộ” của bộ đồng phục đối với người sử dụng, ngoài chức năng nhận diện thương hiệu thường thấy ở các đồng phục khác.

1. Đồng phục bảo hộ lao động là gì?

Đồng phục bảo hộ lao động là loại đồng phục dành riêng cho những ngành có tính chất lao động chân tay, có khả năng gặp rủi ro trong quá trình làm việc. Ý nghĩa lớn nhất của đồng phục bảo hộ lao động đó chính là giúp người mặc tránh khỏi những nguy hiểm hoặc rủi ro có thể xảy ra trong quá trình làm việc, bảo đảm an toàn về tính mạng cho họ.

Đồng phục quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp, chất lượng tại TP HCM

Có rất nhiều ngành nghề cần đến đồng phục bảo hộ lao động như: đồng phục của công nhân xây dựng, thợ điện, thợ nước, thợ hầm mỏ, thợ cơ khí, lính cứu hỏa, công nhân thủy hải sản… Tùy theo đặc trưng của mỗi ngành nghề mà đồng phục bảo hộ lao động sẽ có yêu cầu khác nhau về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, trong đó kiểu dáng và chất liệu là quan trọng hơn cả.

Đồng phục quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp, chất lượng tại TP HCM

Nếu muốn đặt may đồng phục bảo hộ lao động, khách hàng có thể tìm hiểu một vài công ty hoặc xưởng may chuyên về đồng phục bảo hộ lao động hoặc công ty may đồng phục có nhiều kinh nghiệm.

2. Địa chỉ xưởng may đồng phục bảo hộ lao động uy tín

Xưởng may Đồng Phục Mộc là xưởng may chuyên may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ với nhiều kinh nghiệm, có mức giá tương đối rẻ nhất và uy tín tại TPHCM. Ưu điểm lớn nhất của xưởng may chúng tôi chính là luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của khách khách hàng và có một quy trình làm việc hết sức rõ ràng từ khâu tư vấn đến khâu giao sản phẩm.

Đồng Phục Mộc may đồng phục bảo hộ lao động thường may theo size thông dụng như S, M, L… đảm bảo theo form người Việt Nam. Xưởng may chúng tôi đặc biệt có ưu thế đối với đồng phục bảo hộ lao động dùng chất liệu vải kaki vừa bền, thoáng mát, dễ vận động khi làm việc.

Xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Ngoài ra, xưởng may còn thiết kế và may mẫu miễn phí cho khách hàng nếu đặt may tại xưởng. Đối với khách hàng đặt may đồng phục bảo hộ lao động số lượng lớn thì Đồng Phục Mộc luôn có nhiều ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi về giá cho khách hàng.

Xưởng may Đồng Phục Mộc luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại với khách hàng có nhu cầu may đồng phục bảo hộ lao động tại xưởng chúng tôi. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 331/51/30 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MAY ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *