ĐIỀU LƯU Ý KHI MAY ÁO BẾP NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

ĐIỀU LƯU Ý KHI MAY ÁO BẾP NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Áo bếp nhà hàng khách sạn chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Để nâng cao tính chuyên nghiệp của nhà hàng khách sạn thì việc lựa chọn may áo bếp nhà hàng khách sạn là điều cần thiết. Để tạo sự thoải mái cho các đầu bếp khi làm việc đạt hiệu quả cao khi may áo bếp nhà hàng khách sạn phải cần lưu ý những điều như màu sắc, chất liệu, kiểu dáng…

1. Màu sắc áo bếp nhà hàng khách sạn

Áo bếp nhà hàng khách sạn chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Màu trắng là màu truyền thống, thể hiện sự tinh khiết và sạch sẽ, đây cũng chính là yếu tố quan trọng trong việc chế biến thức ăn, vì vậy các nhà hàng thường chọn màu trắng làm đồng phục đặc trưng cho áo bếp. Các màu khác cũng thường được sử dụng khi may đồng phục áo bếp nhà hàng khách sạn là màu đỏ đô và đen.

2. Chất liệu vải may áo bếp nhà hàng khách sạn

May áo bếp nam nữ đẹp vải kaki Hàn Quốc tại Đồng Phục Mộc

Vải kaki là chất liệu tốt nhất được rất nhiều nhà hàng khách sạn lựa chọn sử dụng làm áo bếp. Chất liệu này có khả năng thấm mồ hôi và giảm nhiệt cao, bền màu, nhanh khô sau khi giặt và có độ bền tối đa tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra cũng có một số chất liệu khác như: kate, kate ford… cũng thoáng mát và bền màu.

3. Kiểu dáng áo bếp nhà hàng khách sạn

Áo bếp nhà hàng khách sạn chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Kiểu dáng của áo bếp nhà hàng khách sạn rất đa dạng như kiểu áo cổ trụ, tay dài hoặc ngắn, cùng viền phối nổi bật hơn so với màu áo, có túi phía trước, tay áo may thêm nơi cắm bút dễ dàng, tiện lợi vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu và phổ biến nhất. Ngoài ra, để tạo dấu ấn riêng, một số nhà hàng khách sạn cũng thay đổi thiết kế gây ấn tượng với khách hàng.

4. Công ty may áo bếp nhà hàng khách sạn uy tín

Một trong những điều khách hàng cần lưu ý nhất là phải tìm những địa chỉ công ty may uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực may áo bếp nhà hàng khách sạn. Tìm được một công ty may áo bếp nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt vừa phù hợp với chi phí nhà hàng khách sạn bỏ ra.

Công ty may áo bếp nhà hàng khách sạn chất lượng tại TPHCM

Đến với công ty xưởng may Đồng Phục Mộc khách hàng luôn được đảm bảo sở hữu những chiếc áo bếp nhà hàng khách sạn chất lượng nhất mà giá cả lại rẻ nhất tại Gò Vấp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐỒNG PHỤC BẾP NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN CHẤT LƯỢNG TẠI GÒ VẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *