ĐỒNG PHỤC ÁO BẾP, ÁO ĐẦU BẾP, ÁO BẾP TRƯỞNG ĐẸP GIÁ RẺ

ĐỒNG PHỤC ÁO BẾP, ÁO ĐẦU BẾP, ÁO BẾP TRƯỞNG ĐẸP GIÁ RẺ

Áo bếp trưởng đẹp giá rẻ chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đồng phục áo bếp, áo đầu bếp, áo bếp trưởng… ngoài công dụng tránh dầu mỡ, đảm bảo an toàn cho nhân viên bếp. Áo bếp, áo đầu bếp, áo bếp trưởng… cùng những phụ kiện khác như tạp dề, mũ bếp, găng tay còn có công dụng giữ gìn vệ sinh.

May áo đầu bếp đẹp giá rẻ uy tín tại Đồng Phục Mộc

Đồng phục áo bếp, áo đầu bếp, áo bếp trưởng… cần phải tạo sự thoải mái nhưng phải gọn gàng. Chất liệu phải đảm bảo dễ dàng vệ sinh sau khi nấu. Trong không gian của khu bếp không khí luôn nóng. Đồng phục áo bếp, áo đầu bếp, áo bếp trưởng… cần được may từ những chất liệu đủ dày để bảo vệ cho người đầu bếp. Cũng cần phải tạo sự thoáng mát, thấm hút mồ hôi để đảm bảo cho công việc nấu nướng được trọn vẹn. Có thể mặc bên trong một chiếc áo thun mỏng để tạo sự thoải mái trong quá trình sử dụng.

Áo bếp nam – Đồng Phục Mộc

Ngoài ra, trong không gian bếp cũng phân chia theo vị trí nấu ăn. Có bếp trưởng và phụ bếp nên áo bếp cũng phải chia thành nhiều loại để dễ dàng nhận biết công việc của mỗi nhân viên.

Áo bếp nữ – Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc là công ty chuyên thiết kế và may đo đồng phục áo bếp, áo đầu bếp, áo bếp trưởng… chuyên nghiệp, luôn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một chiếc áo bếp đồng phục. Chỉ cần khách hàng đưa ra ý tưởng chúng tôi sẽ tư vấn những mẫu đồng phục áo bếp, áo đầu bếp, áo bếp trưởng… phù hợp nhất cho không gian quán ăn, nhà hàng hay khách sạn nói chung và không gian bếp nói riêng.

Đồng phục bếp – Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc rất vui lòng phục vụ quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục áo bếp, áo đầu bếp, áo bếp trưởng… độc đáo, lạ mắt và các dịch vụ hấp dẫn làm nổi bật lên của thương hiệu và hình ảnh quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm:  CÔNG TY MAY ÁO BẾP | ÁO ĐẦU BẾP | ÁO BẾP TRƯỞNG TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *