ĐỒNG PHỤC ÁO BẾP BỀN ĐẸP | CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Đồng phục áo bếp bền đẹp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đồng phục áo bếp là một trong những trang phục gắn liền với các đầu bếp của chúng ta. Tuy nhiên làm thế nào để có một bộ đồng phục bếp bền đẹp, chất lượng mà phù hợp hãy đến với công ty may Đồng Phục Mộc tại TPHCM.

1. Điểm nổi bật đồng phục áo bếp bền đẹp, chất lượng

Đồng phục áo bếp của Đồng Phục Mộc thường thì sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo. Với thiết kế kiểu dáng thời trang, giúp cho người mặc cảm thấy tự tin. Trước ngực áo bếp được thêu hoặc in logo, bên tay áo được may thêm túi có thể giắt bút trên tay áo.

Đồng phục bếp cao cấp tại Đồng Phục Mộc

Nói đến chất liệu may đồng phục áo bếp bền đẹp Đồng Phục Mộc thường sử dụng loại vải kaki cao cấp, có độ thoáng mát và hút mồ hôi tốt mang đến sự thoải mái cho người mặc.

Đồng phục bếp may sẵn chất lượng cao cấp tại Đồng Phục Mộc

Gam màu sắc nổi bật được sử dụng cho mẫu đồng phục này, cổ áo thiết kế dáng cổ tàu đứng đắn, đính khuy ấn tượng, điểm thêm chiếc túi ngực viền khác màu làm điểm nhấn cho bộ đồng phục áo bếp.

Đồng phục bếp cao cấp, đẹp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Form của đồng phục áo bếp bền đẹp, chất lượng của Đồng Phục Mộc thường thiết kế rộng rãi, tạo sự thoải mái cho người mặc. Đường cắt may tinh tế, cẩn thận trên từng chi tiết nhỏ thể hiện đẳng cấp đồng phục bếp nhà hàng – khách sạn.

2. Công ty xưởng may đồng phục áo bếp bền đẹp, chất lượng TPHCM

Đồng Phục Mộc chuyên tư vấn, thiết kế, may đo đồng phục áo bếp cho các nhà hàng, khách sạn tại TPHCM và trên toàn quốc. Chúng tôi luôn làm hài lòng những yêu cầu cao nhất của cả những khách hàng khó tính nhất.

Công ty, xưởng may đồng phục bếp giá rẻ tại TP HCM

Đồng Phục Mộc có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, may đo đồng phục áo bếp nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi có những nhân viên tư vấn, thiết kế giỏi, được đào tạo bài bản. Nhân viên tư vấn sẽ đến tận nơi để tư vấn và giúp bạn lựa chọn mẫu phù hợp cho bạn để bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Công ty, xưởng may đồng phục bếp giá rẻ tại TP HCM

Giá cả của công ty xưởng may Đồng Phục Mộc đưa ra cũng cạnh tranh và rẻ nhất và vẫn đảm bảo chất lượng tốt, bền đẹp theo thời gian sử dụng.

Đồng phục bếp, áo bếp đẹp tại Đồng Phục Mộc

Mọi nhu cầu may đồng phục áo bếp bền đẹp, chất lượng các bạn có thể liên hệ với công ty xưởng may Đồng Phục Mộc qua địa chỉ bên dưới để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ÁO BẾP NHÀ HÀNG MAY SẴN BỀN ĐẸP TẠI TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *