ĐỒNG PHỤC ÁO BẾP ĐẸP GIÁ SỈ – SỰ LỰA CHỌN CỦA NHIỀU NHÀ HÀNG

Bạn là chủ các nhà hàng khách sạn, bạn muốn những bộ đồng phục nhà hàng, khách sạn của mình mang phong cách đặc trưng riêng. Hãy thay đổi từ cái nhỏ nhất đó là đồng phục áo bếp.

NH-KS A10016

1. Vai trò của đồng phục áo bếp đẹp, giá sỉ

Đồng phục bếp thể hiện sự chỉnh chu, chuyên nghiệp trong tổ chức của một nhà hàng hay khách sạn, tạo dấu ấn đẹp trong lòng thực khác. Ngoài tác dụng làm đẹp, đồng phục dành cho nhân viên nhà bếp tạo sự thoải mái giúp người đầu bếp sáng tạo những món ăn ngon làm hài lòng khách hàng.

NH-KS A10006

NH-KS A10001

2. Đặc điểm của đồng phục áo bếp đẹp, giá sỉ

Sản phẩm được làm từ các chất liệu khác nhau như vải kaki, xi, cotton, polyester, silk, linen, kate với màu sắc phong phú đem lại cảm hứng trong công việc cho các đầu bếp.

bangmauvai

Tùy vào chi phí và yêu cầu của từng nhà hàng, khách sạn mà Đồng Phục Mộc chúng tôi lựa chọn chất liệu vải chính, vải phối với màu sắc, họa tiết và hoa văn phù hợp. Tuy nhiên, các loại vải chúng tôi sử dụng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, độ bền cao và đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm.

NH-KS A10004

Đồng phục bếp thường được cách tân một chút về kiểu dáng để phù hợp với phong cách của nhà hàng, khách sạn. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng cần có đường may chắc chắn phù hợp với thao tác công việc của người đầu bếp.

NH-KS A10011

Đồng phục bếp với đường nét tinh tế, thiết kế đơn giản nhưng sang trọng sẽ nâng tầm hình ảnh nhà hàng, khách sạn trong mắt thực khách. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại; chúng tôi luôn mang đến những trang phục thực sự gần gũi và tiện dụng cho quý khách.

NH-KS A10013

3. Công ty may đồng phục áo bếp đẹp, giá sỉ

Công ty TNHH TM Thời Trang Mộc chuyên thiết kế may đo các mẫu đồng phục áo bếp, đồng phục nhân viên phục vụ, đồng phục quản lý cho nhiều nhà hàng, khách sạn. Chất liệu vải tốt, bền đẹp, đường may sắc sảo, thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

Các đồng phục nhà hàng khách sạn của Đồng Phục Mộc:

– Đồng phục áo bếp

NH-KS A10014

– Đồng phục nhân viên phục vụ

NH-KS D10009

– Đồng phục quản lý

NH-KS E10001

– Nón bếp, tạp dề

NH-KS H10009

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ:  11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website   : www.dongphucmoc.vn

Qua email      : company@dongphucmoc.vn

Hotline           : 0906671467

>> Xem thêm: Thiết kế đồng phục bếp chuyên nghiệp, uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *