ĐỒNG PHỤC ÁO GHILE PHẢN QUANG TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Áo ghile phản quang cao cấp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Trong môi trường làm việc thiếu ánh sáng hay làm việc vào ban đêm rất dễ xảy ra tai nạn. Vì vậy lựa chọn đồng phục áo ghile phản quang là giải pháp cấp thiết của các doanh nghiệp để đảm bảo an toàn tính mạng cho người lao động khi làm việc trong điều kiện không đủ ánh sáng.

1. Đặc điểm của đồng phục áo ghile phản quang

Áo ghile phản quang là loại đồng phục bảo hộ lao động dùng để khoác ngoài, được may thêm những sợi phản quang phối ở cổ, vai, đai áo giúp phát sáng trong đêm tối. Khi có ánh sáng khác chiếu vào, người khác hoặc các phương tiện ở khoảng cách xa có thể nhận biết được vị trí của người lao động để tránh va chạm hoặc tại nạn đáng tiếc xảy ra.

Áo ghile phản quang chất lượng, chuyên nghiệp tại Đồng Phục Mộc

Áo ghile phản quang là loại đồng phục được sử dụng phổ biến trong nhiều công việc như xây dựng, giao thông, cứu hộ, cứu hỏa, vệ sinh đô thị… giúp bảo vệ an toàn cho người lao động khi thực hiện công việc vào ban đêm và trong môi trường thiếu ánh sáng.

May áo ghile phản quang số lượng lớn, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Đồng phụcáo ghile phản quang có trọng lượng nhẹ, nhiều size, dễ mặc, dễ cởi nên không gây cản trở, vướng víu cho người lao động trong khi làm việc, đặc biệt khi phải di chuyển, leo trèo trên các tòa nhà, công trình ở trên cao.

Áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Ngoài ra áo được sản xuất bằng chất liệu vải polyeste (dạng lưới hoặc dạng vải) thoáng mát, chịu được ảnh hưởng thất thường của thời tiết ngoài trời nên người dùng có thể yên tâm về độ bền của loại đồng phục lao động này.

2. Công ty may đồng phục áo ghile phản quang – Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc là công ty may đồng phục áo ghile phản quang có kinh nghiệm, uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Gò Vấp và TP HCM. Chúng tôi nhận thiết kế, may đo đồng phục áo ghile phản quang theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá cả rẻ nhất.

Công ty may áo ghile phản quang chất lượng cho công nhân xây dựng

Với đội ngũ nhân viên và công nhân may có kinh nghiệm, lành nghề và nhất là nhiệt tình, sẵn sàng tăng ca khi cần thiết để đảm bảo tiến độ đơn hàng giao nhanh nhất. Hệ thống xưởng may và in thêu hiện đại, được trang bị đầy đủ máy móc giúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất.

Công ty may áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại TP HCM

Chính sách giá cả chúng tôi đưa ra luôn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng đặt may với số lượng lớn, Đồng Phục Mộc sẽ có nhiều ưu đãi về giá cả cho khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐA DẠNG THEO NGÀNH NGHỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *