ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG BỀN, ĐẸP, AN TOÀN

Quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp, bền, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Đồng phục bảo hộ lao động bền, đẹp, an toàn là trang phục rất cần thiết cho những người lao động, giúp bảo vệ tính mạng của người lao động. Công ty nào có nhu cầu may đồng phục bảo hộ lao động vui lòng liên hệ với công ty may Đồng  Phục Mộc để được tư vấn.

1. Mẫu đồng phục bảo hộ lao động bền, đẹp, an toàn

Đồng phục bảo hộ lao động là một trang phục cần thiết cho những người làm công việc tay chân, việc ngoài trời hay môi trường khắc nghiệt. Chính vì thế họ cần một bộ quần áo bảo hộ để bảo vệ bản thân mình chống lại những tác động của tự nhiên, môi trường độc hại.

Quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp, bền, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Chất liệu vải đồng phục bảo hộ lao động bền, đẹp, an toàn, thấm hút mồ hôi giúp người mặc thoải mái làm việc, vận động, di chuyển như: kaki thun, kaki Thành Công, kaki 65/35…

Những mẫu thiết kế đồng phục bảo hộ lao động bền, đẹp, an toàn thường đơn giản, thoải mái, form rộng để dễ dàng hoạt động khi làm việc. Thiết kế nhiều túi để đựng dụng cụ cần thiết cho công việc. Màu sắc phong phú đa dạng.

Quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Những công việc trong môi trường thiếu ánh sáng thường sử dụng những sợi phản quang màu xanh, vàng, cam… bắt ánh sáng giúp người sử dụng tránh tai nạn.

2. Công ty may đồng phục bảo hộ lao động bền, đẹp, an toàn

Đồng Phục Mộc là một đơn vị chuyên may đo, thiết kế các mặt hàng đồng phục bảo hộ lao động mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thời trang và chất lượng nhất hiện nay.

Công ty xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Đồng Phục Mộc chuyên cung cấp những mặt hàng đồng phục bảo hộ lao động bền, đẹp, an toàn cho công nhân trong nhà máy, xí nghiệp, công ty hay các xưởng gia công…

Công ty may đồng phục bảo hộ lao động bền, đẹp, an toàn Đồng Phục Mộc cung cấp các loại đồng phục bảo hộ lao động: quần áo bảo hộ lao động, áo liền quần, áo ghile phản quang, áo bảo hộ phản quang…

Công ty may áo bảo hộ phản quang giá rẻ chất lượng

Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Khi đặt may đồng phục bảo hộ lao động tại Đồng Phục Mộc, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi về giá cả.

Công ty may áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại TP HCM

Công ty may đồng phục bảo hộ lao động Đồng Phục Mộc sở hữu đội ngũ nhân viên, công nhân may tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, cẩn thận đến từng chi tiết, từng đường kim mũi chỉ. Nhân viên của chúng tôi rất có trách nhiệm, họ sẵn sàng làm tăng ca, thêm giờ để hoàn thành kịp tiến độ giao hàng cho khách nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi may đồng phục của chúng tôi.

Liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 331/51/30 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: Ý NGHĨA CỦA ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHO CÔNG NHÂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *