ĐỒNG PHỤC BẾP | ÁO BẾP CHẤT LƯỢNG CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Đồng phục bếp – Đồng Phục Mộc

Đồng phục bếp, áo bếp cũng đóng vai trò không kém quan trọng, vì ảnh hưởng trực tiếp đến tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và đánh giá sự chuyên nghiệp của nhà hàng khách sạn. Vì vậy các nhà hàng khách sạn luôn lựa chọn đặt may đồng phục bếp, áo bếp chất lượng với thiết kế đẹp nâng cao hình ảnh nhà hàng khách sạn trong mắt khách hàng.

1. Tiêu chuẩn của một bộ đồng phục bếp, áo bếp chất lượng

– Đồng phục bếp, áo bếp chất lượng phải được may đúng theo size hoặc số đo phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

– Đồng phục bếp, áo bếp chất lượng của nhà hàng khách sạn cần phải có màu sắc tông sáng màu, đồng bộ và hài hòa với không gian chung của khách sạn, nhà hàng và khu vực bếp. Nhờ đó, khách hàng có thể nhận thấy nhà hàng khách sạn đang thu hút khách hàng chính bằng sự chuyên nghiệp của nhân viên trong bộ đồng phục bếp, áo bếp.

Đồng phục bếp chuyên nghiệp, cao cấp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

– Đồng phục bếp, áo bếp chất lượng phải có độ bền cao, dày dặn, đẹp, vải không bị sờn hay rách trong quá trình làm việc vừa có thể sử dụng để giặt cho máy giặt công nghiệp trong thời gian dài mà không lo bị ảnh hưởng đến chất lượng.

– Đồng phục bếp, áo bếp chất lượng đem đến sự thoải mái của người mặc như: thoáng, thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt mà lại có hình thức đẹp.

Đồng phục bếp cao cấp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Dựa vào các tiêu chuẩn về chất lượng, mẫu mã trên của đồng phục bếp, áo bếp mà khách hàng có thể lựa chọn được một bộ đồng phục bếp, áo bếp chất lượng cho nhà hàng khách sạn.

2. Công ty may đồng phục bếp, áo bếp chất lượng cho nhà hàng khách sạn

Công ty may Đồng Phục Mộc chuyên cung cấp những sản phẩm đồng phục bếp, áo bếp chất lượng cho nhà hàng, khách sạn với giá cả vô cùng rẻ tại TP.HCM.

Công ty xưởng may đồng phục bếp cao cấp, đẹp, chất lượng tại Tân Bình

Với đội ngũ công nhân may lành nghề, giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao sẵn sáng tăng ca để hoàn thành đúng tiến độ giao hàng cho khách. Hệ thống xưởng may, in thêu với trang bị máy móc hiện đại đảm bảo sản phẩm đồng phục bếp, áo bếp cung cấp cho nhà hàng khách sạn có giá vừa rẻ mà lại đảm bảo chất lượng tốt, hình ảnh in thêu rõ nét, bền màu.

Đồng phục đầu bếp chất lượng cao cấp tại Đồng Phục Mộc

Hãy đến với Đồng Phục Mộc để tư vấn và báo giá tốt nhất khi khách hàng muốn đặt may tại công ty chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐỒNG PHỤC BẾP NHÀ HÀNG THIẾT KẾ ĐẸP GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *