ĐỒNG PHỤC BẾP | ÁO BẾP | NÓN BẾP | TẠP DỀ BẾP GIÁ RẺ TẠI TP HCM

Đồng phục bếp chuyên nghiệp, cao cấp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Một nhà hàng khách sạn được trang trí sang trọng, đẹp mắt mà chú trọng bao gồm cả hình ảnh đẹp của nhân viên bếp thì hình ảnh của nhà hàng khách sạn đó khiến thực khách khi đến với họ sẽ nhớ lâu hơn.

Vì vậy bộ đồng phục bếp: áo bếp, nón bếp, tạp dề bếp đẹp và sang trọng là yếu tố thu hút tạo được ấn tượng ban đầu.

Đồng phục bếp chuyên nghiệp, cao cấp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Đồng phục bếp với áo bếp được may màu trắng, có phối ở cổ, tay…, chất liệu vải đa đạng, thiết kế riêng tạo nét riêng biệt cho nhà hàng và đặc biệt có độ bền màu, thấm hút mồ hôi tốt giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Đồng phục bếp: áo bếp, nón bếp, tạp dề bếp giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Ngoài đặc điểm trên Đồng Phục Mộc thiết kế áo bếp dựa trên chức vụ trong bếp. Áo bếp trưởng sẽ có màu khác so mới màu của bếp phó và các phụ bếp giúp cho công việc của nhân viên trở nên chuyên nghiệp hơn.

Áo bếp cao cấp giá rẻ cho nhà hàng khách sạn

Áo bếp của đồng phục bếp nhà hàng hiện nay thường được thiết kế có phần cách điệu, thiết kế theo kiểu hiện đại tạo thêm phần sang trọng và tinh tế hơn nhưng không làm mất đi vẻ truyền thống vốn có.

Đồng phục bếp – Đồng Phục Mộc

Một bộ đồng phục bếp đẹp ngoài áo bếp thì còn phải có nón bếp để giúp nhân viên gọn gàng khi chế biến thức ăn mà còn phải có dụng cụ bảo hộ khi đứng bếp là những chiếc tạp dề bếp xinh xắn tránh mùi thức ăn bám vào người.

Đồng phục bếp: áo bếp, nón bếp, tạp dề bếp đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc luôn có sẵn nhiều mẫu áo bếp, nón bếp, tạp dề bếp với nhiều giá cả phù hợp cho khách hàng lựa chọn. Những bộ đồng phục bếp của chúng tôi luôn lấy chất lượng làm đầu và đi kèm với giá cả thấp nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Đồng phục bếp chuyên nghiệp, cao cấp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Đồng phục bếp: áo bếp, nón bếp, tạp dề bếp giá rẻ với đường nét tinh tế, thiết kế đơn giản nhưng sang trọng sẽ nâng tầm hình ảnh nhà hàng, khách sạn trong mắt thực khách. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại Đồng Phục Mộc luôn mang đến những bộ đồng phục bếp thực sự gần gũi và tiện dụng cho nhân viên bếp của quý khách.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm:  ÁO BẾP | ÁO BẾP NAM NỮ ĐẸP GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TẠI TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *