ĐỒNG PHỤC BẾP | ÁO BẾP | NÓN BẾP | TẠP DỀ BẾP NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Đồng phục bếp: áo bếp, nón bếp, tạp dề bếp giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Nhân viên mặc đồng phục bếp: áo bếp, nón bếp, tạp dề bếp nhà hàng, khách sạn thể hiện sự chỉnh chu, chuyên nghiệp trong tổ chức của một nhà hàng hay khách sạn, tạo dấu ấn đẹp cho đội ngũ nhân viên.

Đồng phục bếp: áo bếp, nón bếp, tạp dề bếp đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Và nếu bạn là chủ hay quản lý của nhà hàng, khách sạn và muốn khách hàng có thể nhớ tới nhà hàng, khách sạn của bạn nhiều hơn thì bạn phải lựa chọn bộ đồng phục bếp mang phong thái riêng, đặc trưng riêng cho nhà hàng khách sạn của mình.

Đồng phục bếp chuyên nghiệp, cao cấp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Bộ đồng phục bếp muốn trở nên đặc biệt thì các thành phần cấu tạo nên nó phải được kết hợp thật hoàn hảo từ: áo bếp, nón bếp, tạp dề bếp… phải tinh tế và đặc biệt.

1. Áo bếp nhà hàng, khách sạn

Áo bếp phải được may chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Màu sắc trang nhã, lịch sự, thoải mái tạo ấn tượng ngay từ lần đầu tiên đối với các thực khách.

Áo bếp phong cách châu Âu – Đồng Phục Mộc

Áo bếp phải sử dụng chất liệu vải cao cấp, mềm, trơn mịn có thể sử dụng lâu dài. Các đường may tỉ mỉ, khéo léo tạo cảm giác thoải mái nhất, dễ chịu nhất cho các nhân viên bếp trong quá trình làm việc.

Áo bếp đẹp – Đồng Phục Mộc

2. Nón bếp nhà hàng, khách sạn

Nón bếp nhà hàng, khách sạn được thiết kế với phần trên mũ được làm rộng tạo độ thoáng khi sử dụng. Phần vành mũ được may vừa với đầu của đầu bếp, cùng với chất liệu vải kaki cao cấp, tạo sự thoáng mát, khi sử dụng trong không gian bếp nóng bức.

Nón bếp – Đồng Phục Mộc

3. Tạp dề bếp nhà hàng, khách sạn

Đa dạng về kiểu dáng, màu sắc. Mẫu tạp dề thắt eo, tạp dề dài, tạp dề dây đeo qua cổ… Hoặc tạp dề với thiết kế túi lớn phía trước để đựng những dụng cụ nhà bếp cần thiết, hay sổ và bút để ghi lại đơn đặt hàng của khách.

Đồng phục bếp: áo bếp, nón bếp, tạp dề bếp đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Tạp dề bếp nhà hàng thường được may bằng vải kaki để đảm bảo độ bền đẹp, dễ dàng trong việc giặt là. Màu sắc thường là những màu tối như: đen, đỏ, xanh… vừa tạo được hình ảnh sang trọng mà vẫn luôn giữ được vẻ ngoài sạch sẽ.

Tạp dề ngắn đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Trên đây là những lựa chọn để kết hợp nên một bộ đồng phục bếp cho nhà hàng khách sạn của bạn trở nên đặc biệt ấn tượng. Hãy đến với Đồng Phục Mộc để được tư vấn về áo bếp, nón bếp, tạp dề bếp từ ý tưởng đến thiết kế chúng tôi miễn phí cho bạn. Vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm:  NHỮNG MẪU THIẾT KẾ ÁO BẾP ĐẸP NHẤT 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *