ĐỒNG PHỤC BẾP CAO CẤP CHẤT LƯỢNG

Hầu hết các thiết kế đồng phục bếp cao cấp, chất lượng của Thời Trang Mộc đều đa dạng, phong phú nhiều kiểu dáng cho các vị trí hay công việc khác nhau của các nhân viên bếp: đồng phục bếp trưởng, đồng phục đầu bếp, đồng phục phụ bếp…

 

Thiết kế đồng phục bếp 1
Thiết kế đồng phục bếp 1

 

Thiết kế đồng phục bếp theo phong cách cổ điển có kiểu dáng đơn giản từ tay áo bếp ngắn đến ống tay áo bếp dài, có hàng nút phía trước lịch sự, chuyên nghiệp. Hay phong cách đồng phục bếp hiện đại với áo bếp tay ngắn thoải mái với chất liệu vải mát 100% cotton, vải kaki…

 

Thiết kế đồng phục bếp 2
Thiết kế đồng phục bếp 2

 

Màu sắc khi thiết kế đồng phục bếp cao cấp, chất lượng thường theo màu chủ đạo của nhà hàng khách sạn giúp khách hàng dễ nhận diện được nhà hàng khách sạn từ ấn tượng lần đầu tiên.

Từ đường may chắc chắn, form áo rộng rãi, kiểu dáng phong phú giúp khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn mẫu đồng phục bếp phù hợp nhất dành cho nhân viên nhà hàng khách sạn của mình.

 

Thiết kế đồng phục bếp 3
Thiết kế đồng phục bếp 3

 

Thiết kế đồng phục bếp cao cấp, chất lượng dành cho những đầu bếp, phụ bếp trong nhà hàng khách sạn, quán ăn… hoặc làm việc trong môi trường liên quan đến thực phẩm là điều hết sức cần thiế. Đồng phục bếp đẹp với kiểu dáng hiện đại, độc đáo sẽ tạo cảm hứng cho người đầu bếp sáng tạo ra những món ăn ngon, hợp khẩu vị của thực khách.

Thời Trang Mộc với kinh nghiệm trong ngành may đồng phục nói chung và thiết kế đồng phục bếp nói riêng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ khâu thiết kế, chúng tôi có thể đáp ứng những nhu cầu trên là vì chúng tôi là công ty xưởng may có hệ thống xưởng rộng lớn, máy móc trang bị tiện nghi đầy đủ, sử dụng công nghệ in, thêu hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề sẵn sàng tăng ca khi cần thiết và điều quan trọng là chúng tôi sản xuất ra đồng phục bếp chất lượng không qua trung gian nào nên khách hàng luôn được báo giá gốc từ xưởng tiết kiệm chi phí.

Đến với Thời Trang Mộc khách hàng sẽ được tư vấn báo giá tận tình để giúp khách hàng chọn được mẫu đồng phục bếp ưng ý. Nếu chưa chọn được đội ngũ thiết kế của công ty chúng tôi sẽ thiết kế trên ý tưởng của khách hàng.

———————————————————————

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0334.859.327
Hotline: 0906.671.467
Email: company@dongphucmoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *