ĐỒNG PHỤC BẾP CHẤT LƯỢNG THIẾT KẾ VÀ MAY MẪU MIỄN PHÍ

Đồng phục bếp cao cấp, đẹp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Mỗi quán ăn, nhà hàng khách sạn đi đôi với chất lượng món ăn thì hình ảnh cũng nói lên tính chuyên nghiệp của đơn vị đó. Những bộ đồng phục bếp chất lượng có in thêu logo của quán ăn, nhà hàng khách sạn là một cách quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả.

1. Công ty may đồng phục bếp thiết kế và may mẫu miễn phí

Công ty may Đồng Phục Mộc là địa chỉ may đồng phục bếp chất lượng cao cấp hàng đầu tại gò Vấp. Kiểu dáng đồng phục bếp do chúng tôi thiết kế rất phù hợp với các đầu bếp, phụ bếp, bếp trưởng… trong các quán ăn, nhà hàng khách sạn tại Tân Bình và TPHCM.

Đồng phục bếp may sẵn chất lượng cao cấp tại Đồng Phục Mộc

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng Đồng Phục Mộc còn nhận may đồng phục bếp chất lượng số lượng lớn với thiết kế và may mẫu miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

Đồng phục bếp nhà hàng khách sạn tại Đồng Phục Mộc

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục bếp cho các nhà hàng khách sạn cùng đội ngũ nhân viên, công nhân may lành nghề Đồng Phục Mộc sẽ đem đến những mẫu đồng phục bếp chất lượng với thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí.

Đến với Đồng Phục Mộc khách hàng sẽ được tư vấn về mẫu mã, màu sắc, chất liệu, giá thành phù hợp với nhà hàng, khách sạn của mình.

2. Những mẫu thiết kế đồng phục bếp chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đồng phục bếp chất lượng cao cấp do Đồng Phục Mộc cung cấp có chất liệu vải cao cấp cộng với công nghệ may đạt chuẩn sẽ giúp khách hàng có được bộ đồng phục bếp mà nhân viên đang làm việc trong môi trường bếp hài lòng.

Đồng phục bếp – Đồng Phục Mộc

Chi tiết nổi bật của đồng phục bếp chất lượng cao cấp của Đồng Phục Mộc:

– Màu sắc: màu chủ đạo là trắng và đen nhưng cũng chúng tôi cũng có đa dạng, phong phú màu sắc cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với phong cách của nhà hàng khách sạn của khách hàng.

– Chất liệu vải: cao cấp, thoáng mát, co dãn, bền và không phai màu: kaki thun, kaki Thành Công, kaki 65/35…

– Đường may chắc chắn, đẹp, không bung chỉ.

Đồng phục bếp cao cấp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Với công nghệ may đạt chuẩn và chất liệu kaki cao cấp đồng phục bếp chất lượng của Đồng Phục Mộc sẽ đem lại cho nhà hàng khách sạn trở nên chuyên nghiệp đồng thời đem lại cảm giác thoải mái cho nhân viên bếp khi sử dụng thời gian dài.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: XƯỞNG MAY ÁO BẾP ĐỒNG PHỤC ĐẸP GIÁ RẺ TẠI GÒ VẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *