ĐỒNG PHỤC BẾP ĐẲNG CẤP CHO ĐẦU BẾP

Đầu bếp là vị trí đặc thù trong ngành nhà hàng khách sạn, thông thường các đầu bếp sẽ không phải tiếp xúc nhiều với khách hàng nên nhiều chủ nhà hàng lại thường xem nhẹ đồng phục bếp cho đầu bếp.

Một nhà hàng có đông khách hàng không tất nhiên sẽ phục thuộc rất nhiều vào chất lượng món ăn. Thế nhưng, bên cạnh đó chất lượng phục vụ và tác phong chuyên nghiệp cũng là điều cần kể đến. Những bộ đồng phục bếp từ đó trở thành một phần không thể thiếu, là thước đo tính chuyên nghiệp của đội ngũ làm bếp trong một nhà hàng.

Đồng Phục Bếp 1

 

So với nhân viên các bộ phận khác thì yêu cầu về thiết kế, độ chuyên nghiệp và sự chỉnh chu của những người làm bộ phận bếp của nhà hàng khách sạn cũng cao không kém. Họ cần có những bộ đồng phục bếp thực sự thoái mái, gọn gàng và được thiết kế đúng chuẩn với tông màu phù hợp. Đa số màu sắc được dùng là màu sáng để tạo cảm giác vệ sinh và sự an toàn cho các món ăn, đồ uống được chế biến trong gian bếp của nhà hàng khách sạn.

Đồng Phục Bếp

Vậy làm thế nào để có những bộ đồng phục bếp nhà hàng đẹp và giá thành phải chăng mà không mất quá nhiều thời gian. THỜI TRANG MỘC chuyên về may đồng phục bếp, với nhiều năm trong nghề sẽ giúp khách hàng tạo ra những bộ đồng phục bếp đẹp nhất.

THỜI TRANG MỘC sẽ tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí kiểu dáng theo như quý khách mong muốn, sử dụng nguyên liệu vải mà quý khách đã chọn, sản phẩm may chuẩn size, chuẩn form phù hợp vóc dáng người Á Đông, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ.

———————————————————————

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0334.859.327
Hotline: 0906.671.467
Email: company@dongphucmoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *