Bếp là “linh hồn” của mỗi đơn vị kinh doanh ẩm thực. Cùng với chất lượng món ăn, hình ảnh người đầu bếp cũng nói lên tính chuyên nghiệp của đơn vị đó. Do đó, các đơn vị này cũng rất xem trọng việc xây dựng hình ảnh người đầu bếp của họ cho thật chỉnh chu thông qua việc lựa chọn các mẫu đồng phục bếp khi may hoặc chọn các loại đồng phục bếp may sẵn phù hợp.

 

Đồng phục bếp may sẵn 2
Đồng Phục Bếp May Sẵn 1

 

Bạn là chủ của nhà hàng, quán ăn hay khách sạn lớn và bạn muốn có ngay cho nhân viên bếp của mình những mẫu đồng phục bếp may sẵn với giá thành hợp lý để tiết kiệm chi phí đồng thời cũng làm mới hình ảnh của quán ăn, nhà hàng khách sạn của mình giúp thực khách nhớ đến mình ngoài món ăn. Hãy tìm một địa chỉ may đồng phục bếp may sẵn chất lượng mà bạn thật sự tin tưởng để giao phó trọng trách này.

 

Đồng phục bếp may sẵn 3
Đồng Phục Bếp May Sẵn 2

 

Đồng Phục Mộc là một công ty chuyên thiết kế, may đo và bán lẻ các sản phẩm đồng phục bếp may sẵn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên của khách hàng.

Những mẫu áo bếp, nón bếp giá rẻ của chúng tôi luôn được may sẵn để phục vụ bán lẻ cho khách hàng cũng như các yêu cầu đặt sỉ. Nếu khách hàng muốn đặt may hay thiết kế theo ý tưởng của mình thì chúng tôi cũng có dịch vụ phục vụ khách hàng chu đáo.

Những chất liệu chúng tôi sử dụng may đồng phục bếp luôn đảm bảo chất lượng, thoáng mát, thấm hút mồ hôi, dễ dàng giặt ủi: vải kaki, xi, cotton, polyester, silk, linen, kate…

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như sáng tạo, ham học hỏi thì những mẫu đồng phục bếp may sẵn tại đây sẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng.

 

Đồng phục bếp may sẵn 1
Đồng Phục Bếp May Sẵn 3

 

Ngoài yếu tố chất lượng thì yếu tố giá cả cũng là yếu tố khách hàng quan tâm hàng đầu. Đến với Thời Trang Mộc chúng tôi thì khách hàng yên tâm về giá cả vì chúng tôi luôn đưa ra mức giá thấp nhất cho khách hàng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra mà vẫn sở hữu những mẫu đồng phục bếp may sẵn đẹp nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi khi bạn muốn mua hay đặt may áo bếp đẹp giá rẻ. Đồng Phục Mộc là địa chỉ tin cậy bán áo bếp đẹp giá rẻ dành cho các bạn đấy.

 

———————————————————————

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0334.859.327
Hotline: 0906.671.467
Email: company@dongphucmoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *