ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP | GIÁ SỈ CHO MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG  

Đồng phục công sở đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Tùy theo loại hình hoạt động của doanh nghiệp mà bạn có thể chọn kiểu đồng phục công sở đẹp, giá sỉ cho nhân viên trong công ty bạn. Nhưng với khí hậu nóng bức của mùa hè, thì nên chọn may đồng phục công sở là những chiếc quần tây cho nam và váy cho nữ kết hợp với áo sơ mi là đẹp và hợp lý nhất. Kiểu thiết kế đồng phục công sở này tuy có đơn giản, nhẹ nhàng nhưng rất thoải mái, năng động cho mùa hè.

Đồng phục công sở đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Đồng phục công sở nam nữ vào mùa hè đơn giản nhưng năng động và thoải mái.

Đồng phục công sở đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

– Quần tây nam nữ đang chuộng kiểu ống côn, ống bó. Để có được sự thoải mái thì bạn cần chọn chất liệu vải có độ co giãn vừa phải vì nếu co giãn nhiều quá thì chiếc quần sẽ bị nhăn, khó là ủi sau ,mỗi lần giặt.

Quần tây công sở nam đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc
Đồng phục quần tây công sở đẹp tại Đồng Phục Mộc

– Áo sơ mi hiện nay được ưa chuộng những kiểu cách điệu theo xu hướng Hàn Quốc. Áo được phối cổ, tay áo, nẹp áo bởi những màu tương phản hoặc màu đậm, nhạt hơn so với màu áo chính. Những kiểu áo xếp ly cũng lên ngôi. Thông thường, ly được xếp dọc và nhiều ở thân trước của áo hay cách điệu xếp ly phần ngực áo.

Đồng phục công sở đẹp giá sỉ tại Đồng Phục Mộc
Đồng phục công sở đẹp giá sỉ tại Đồng Phục Mộc

Vì là đồng phục công sở nên chất liệu màu sắc vải để may phải được cân nhắc kỹ để phù hợp cho cả nam và nữ. Để giúp khách hàng dễ nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp thì màu đồng phục nên lấy màu logo làm chuẩn.

Chất liệu vải nên chọn chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi bởi thời tiết mùa hè thường oi bức.

Đồng phục công sở nữ đẹp theo phong cách Hàn Quốc tại Đồng Phục Mộc
Đồng phục công sở đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Điều cần thiết nhất là các công ty, doanh nghiệp nên lựa chọn một cơ sở may uy tín chất lượng để có được những bộ đồng phục công sở ưng ý. Chúng tôi – Đồng Phục Mộc là công ty chuyên nhận may đồng phục công sở giá sỉ với nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng chưa có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẵn sàng thiết kế và may mẫu cho khách hàng xem hoàn toàn miễn phí.

Hãy đặt may đồng phục công sở cho cả công ty, doanh nghiệp của bạn trong mùa hè này. Liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906671467

>> Xem thêm: THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP | GIÁ SỈ | MAY MẪU MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *