ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CHẤT LƯỢNG GIÁ GỐC TỪ XƯỞNG

Đồng phục quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp, chất lượng tại TP HCM

Đồng phục công nhân chất lượng, giá gốc từ xưởng hiện đang được người lao động và khách hàng tìm kiếm rất nhiều, nhu cầu sử dụng rất lớn. Chính vì vậy Đồng Phục Mộc đã luôn may và cung cấp cho khách hàng những sản đúng nhu cầu với bộ đồng phục công nhân chất lượng nhất.

1. Vì sao nên may đồng phục công nhân?

Môi trường làm việc thường xuyên phải tiếp xúc với nắng nóng, nhiệt độ khắc nghiệt, môi trường chứa nhiều bụi bẩn, gây ảnh hưởng đến cơ thể người lao động vì vậy các công nhân rất cần được trang bị những mẫu đồng phục công nhân chất lượng.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Một bộ đồng phục công nhân đẹp được khoác lên người làm cho các công nhân thêm tự tin và hăng say làm việc đồng thời tạo ra cho công ty, doanh nghiệp một môi trường làm việc chuyên nghiệp đẹp hơn trong mắt khách hàng.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Đồng phục công nhân chất lượng, giá gốc từ xưởng vừa đảm bảo quyền lợi giữ an toàn cho công nhân khi làm việc mà còn giúp doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu đến mọi người giúp tiết kiệm chi phí cho công ty, doanh nghiệp.

2. May đồng phục công nhân chất lượng, giá gốc từ xưởng

Nếu như các công ty, xưởng may bán ra thị trường đồng phục công nhân với giá thành đắt hơn rất nhiều khi các bạn đặt may hay mua tại Đồng Phục Mộc là công ty trực tiếp may không qua khâu trung gian nào với giá gốc tại xưởng cho khách hàng.

Công ty may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Đồng Phục Mộc sử dụng 2 loại vải chính để may đồng phục công nhân chất lượng: vải kaki Thành Công và kaki 65/35. Đồng phục công nhân được may bằng chất vải kaki Thành Công thường bền bỉ, chắc chắn, giá cao hơn đồng phục công nhân được may bằng vải kaki 65/35.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Đồng phục công nhân chất lượng tại Đồng Phục Mộc chủ yếu được thiết kế theo kiểu dáng có túi hộp với 2 loại mẫu đồng phục công nhân chủ đạo được nhiều công nhân lao động ưa chuộng là: xanh công nhân và ghi xám.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Đồng phục công nhân giá gốc từ xưởng của Đồng Phục Mộc có form dáng đẹp, phù hợp với các công việc của kỹ sư và công nhân.

May quần áo bảo hộ lao động số lượng lớn, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Khi may đồng phục công nhân chất lượng tại công ty chúng tôi với số lượng lớn quý khách hàng còn được nhiều chiết khấu hấp dẫn. Để biết thêm thông tin về các mẫu đồng phục công nhân, khách hàng có thể tham khảo thêm tại địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: NHỮNG MẪU ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN MAY SẴN ĐẸP TẠI TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *