ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Công nhân là những người làm việc trong nhà máy, xí nghiệp… họ rất cần những bộ đồng phục công nhân chuyên nghiệp để đảm bảo cho tính mạng và sứa khỏe của mình. Để đặt may đồng phục công nhân chuyên nghiệp việc tìm một cơ sở may uy tín là điều không dễ.

1. Xưởng may đồng phục công nhân chuyên nghiệp

Xưởng may Đồng Phục Mộc là một xưởng chuyên may đo, thiết kế các mặt hàng đồng phục công nhân chuyên nghiệp với kiểu dáng mới mẻ, phù hợp nhất dành cho công ty của khách hàng.

Đồng Phục Mộc với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục công nhân chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến cho khách hàng những bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng cho công nhân.

Công ty xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Sản phẩm đồng phục công nhân được cắt may chuyên nghiệp bởi những người thợ may lành nghề, tay nghề cao, họ cẩn thận đến từng chi tiết trên sản phẩm để tạo ra đồng phục công nhân tốt nhất.

Đồng Phục công nhân chuyên nghiệp được làm từ chất liệu vải bền đẹp, thấm hút mồ hôi hiệu quả, độ bền cao tạo sự thoải mái cho người công nhân lao động.

Ngoài đồng phục công nhân chuyên nghiệp, Đồng Phục Mộc còn nhận may các loại đồng phục bảo hộ lao động khác cho công nhân nhiều ngành nghề như:

– Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

– Áo bảo hộ phản quang

Áo bảo hộ phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

– Áo ghile phản quang

Áo ghile phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

– Áo bảo hộ liền quần…

Áo liền quần đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

2. Đồng phục công nhân chuyên nghiệp, thiết kế bền đẹp

Đồng phục công nhân chuyên nghiệp, thiết kế bền đẹp của Đồng Phục Mộc được may từ vải kaki chất lượng cao, hút ẩm tốt, mặc thoáng mát.

Sản phẩm đồng phục công nhân được Đồng Phục Mộc thường may ngắn tay, có hai túi nắp đậy trước ngực, mật độ chỉ may chắc chắn, cắt may đẹp.  Nếu khách hàng có yêu cầu sản phẩm sẽ được in, thêu logo trước ngực và sau áo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp.

Đồng phục quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp, chất lượng tại TP HCM

Đa số các sản phẩm đồng phục công nhân chuyên nghiệp của Đồng Phục Mộc được dùng rộng rãi cho người lao động làm việc trong ngành dầu khí, nhân viên làm việc tại tất cả các cửa hàng xăng dầu, công nhân xây dựng, cơ khí…

Đồng phục quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp, chất lượng tại TP HCM

Đồng Phục Mộc nhận may đo theo size và theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng đặt may đồng phục công nhân với số lượng lớn chúng tôi sẽ có nhiều chương trình ưu đãi về giá cả, đảm bảo chất lượng luôn tốt nhất cho khách hàng.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu may đồng phục công nhân chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 331/51/30 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *