ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN | QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG GIÁ RẺ

Quần áo bảo hộ lao động đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đồng phục công nhân và quần áo bảo hộ lao động là những trang phục cần thiết cho những người công nhân, lao động làm việc trong môi trường hóa chất độc hại hay dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Để có được bộ đồng phục công nhân, quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, bền đẹp, thoải mái khi mặc thì khách hàng cần phải nắm rõ vai trò cũng như chất liệu vải may đồng phục cho người lao động.

1. Vai trò của đồng phục công nhân, quần áo bảo hộ lao động giá rẻ

Đồng phục công nhân, quần áo bảo hộ lao động giá rẻ có tác dụng làm giảm đi sự ảnh hưởng của thời tiết. Những loại quần áo bình thường không có tác dụng tránh nắng nóng làm cho cơ thể phải chịu ảnh hưởng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời chiếu vào.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Đồng phục công nhân, quần áo bảo hộ lao động giá rẻ còn có tác dụng tránh bụi bẩn, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân và người lao động.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Ngoài ra việc mặc đồng phục công nhân, quần áo bảo hộ lao động giá rẻ sẽ giúp người công nhân đảm bảo an toàn về sức khỏe, tạo cảm giác yên tâm và tự tin hơn khi làm việc. Và việc đảm bảo về sức khỏe và an toàn về tính mạng giúp người lao động chuyên tâm hơn vào công việc của mình cũng như đảm bảo hiệu suất công việc tăng cao.

2. Chất liệu vải may đồng phục công nhân, quần áo bảo hộ lao động giá rẻ

Vì tính chất công việc nên đồng phục công nhân, quần áo bảo hộ lao động giá rẻ thường lựa chọn loại vải nhẹ như kaki để người mặc sẽ cảm thấy thoải mái, thuận tiện hơn.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Ưu điểm của loại vải kaki là ít nhăn, dễ giặt là, có độ bền màu cao mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc. Tuy nhiên, vải kaki hơi cứng so với chất liệu vải khác nên thường được dùng để may đồng phục công nhân, quần áo bảo hộ lao động cho công nhân hoạt động ở công trường, nhà máy.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Ngoài ra còn có chất liệu vải kaki Pangrim mang đến cho người mặc sự thoải mái, nhẹ nhàng, rất dễ chịu. Loại vải này có độ bền cao rất thích hợp để may đồng phục công nhân, quần áo bảo hộ lao động giá rẻ. Loại vải này được xem là vải cotton sợi bông ít, không bị xù, khách hàng có thể sử dụng để may đồng phục, khi giặt máy hoặc tay không sợ bị hỏng quần áo.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Một loại vải cũng sử dụng may đồng phục công nhân, quần áo bảo hộ lao động giá rẻ đó là vải kate thấm hút mồ hôi khá hiệu quả, bề mặt vải mịn, dễ giặt là. Tuy nhiên loại vải này không dày như vải kaki, kém bền hơn.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục công nhân, quần áo bảo hộ lao động giá rẻ hãy đến ngay với công ty may Đồng Phục Mộc để được tư vấn về chất liệu vải cũng như giá cả.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: NƠI MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN SỐ LƯỢNG LỚN UY TÍN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *