Đồng phục giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp nói chung và của mỗi đơn vị nói riêng. Bên cạnh đó nó còn là một kênh marketing tiết kiệm ngân sách giúp bạn quảng bá hình ảnh của mình tới cộng đồng. Vì vậy áp dụng may quần áo đồng phục cho công ty là một điều mà bạn không nên bỏ qua.

AT A3055

Mỗi một nhân viên công ty khi khoác trên mình bộ áo đồng phục công ty cảm thấy tự tin vào sức mạnh tập thể, có mục tiêu phấn đấu hơn, tinh thần hăng say làm việc.

19

Đồng phục Mộc có các dịch vụ theo yêu cầu khách hàng từ thiết kế áo đồng phục, chọn chất liệu, màu sắc theo yêu cầu, in thêu logo, sản xuất nhanh, giao hàng tận nơi… Chúng tôi đều có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu về áo đồng phục của bạn.

maymautheuvanchuyen

 

 

 

 

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ tư vấn, báo giá và thiết kế may mẫu miễn phí cho quý khách để chọn những sản phẩm áo đồng phục đẹp phù hợp với công ty của bạn.

baner-km

Công ty chúng tôi có nhiều loại vải phù hợp cho nhu cầu may đồng phục từ áo giá rẻ đến áo cao cấp: thun cá sấu 4 chiều, thun cotton 4 chiều, thun thể thao…

bangmauvai

Để đáp ứng được các nhu cầu về in áo thun của quý khách thì công ty chúng tôi có công nghệ in – thêu sắc nét và độ bền cao: in lụa, in chuyển nhiệt, in nổi, in kỹ thuật số.

AT E3014

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ:  1122/23/25 Quang Trung – P.8 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website   : www.dongphucmoc.vn

Qua email      : company@dongphucmoc.vn

Hotline           : 0906671467

>> Xem thêm: May đồng phục, may lấy gấp, đặt áo lấy nhanh, giá rẻ, uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *