Áo bếp là trang phục cần thiết cho mỗi đầu bếp tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Sản phẩm không chỉ là đồng phục bắt buộc trong vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn đem lại sự chỉnh chu chuyên nghiệp về hình ảnh nhà hàng, khách sạn của bạn.

Với áo bếp may sẵn tại đồng phục Nam Á, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc với các kiểu dáng áo bếp may sẵn. Chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu áo bếp phù hợp với các không gian nhà hàng, khách sạn khác nhau.

Các áo bếp được may với form dáng chuẩn, phù hợp với mọi kích cỡ luôn có sẵn để phục vụ quý khàng hàng. Các màu sắc phổ biến như trắng, đen, đỏ đô, xanh đen có thêm phối viền giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Khi quý khách đã chọn được mẫu áo ưng ý, chúng tôi có sẵn dịch vụ in hoặc thêu logo công ty lên áo bảo đảm chất lượng, bền màu và đường in sắc nét.

 

 

Với chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đồng phục bếp may sẵn đa dạng phong phú chúng tôi là địa chỉ tin cậy được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại; chúng tôi sẽ mang đến những mẫu áo bếp may sẵn phù hợp cho nhà hàng, khách sạn của bạn. 

Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt may tất cả các loại đồng phục khác như: đồng phục công sở, đồng phục học sinh, đồng phục bảo hộ, áo thun, áo sơ mi,… Công ty chúng tôi luôn nghiên cứu và luôn cải tiến về chất lượng vải, chất lượng in, chất lượng thêu, đáp ứng với mọi tiêu chí của khách hàng.

Sản phẩm của Thời Trang Mộc luôn đáp ứng các tiêu chí của các đối tác trong nước và quốc tế. Chúng tôi ưu tiên hàng đầu cho chất lượng sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất cho quý khách hàng.

Hãy iên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 ———————————————————————

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0334.859.327
Hotline: 0906.671.467
Email: company@dongphucmoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *