ĐỒNG PHỤC KỸ SƯ CHẤT LƯỢNG, BỀN TẠI GÒ VẤP VÀ TPHCM

Đồng phục quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp, chất lượng tại TP HCM

Khác với đồng phục công nhân, đồng phục kỹ sư cần những tiêu chí về chất lượng cao hơn thể hiện trình độ, trí thức của nhân viên. Đồng Phục Mộc với kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng phục bảo hộ lao động sẽ đem đến cho khách hàng những mẫu đồng phục kỹ sư chất lượng, bền tại Gò Vấp và TPHCM.

1. Những mẫu thiết kế đồng phục kỹ sư chất lượng

Đồng phục kỹ sư chất lượng thường được may bằng những chất liệu vải cao cấp, dày, đảm bảo độ bền chắc cho người sử dụng. Những chất liệu vải thường được sử dụng như: kaki thun, kaki Thành Công, kaki 65/35, kaki xi, kate… đảm bảo sự co dãn khi hoạt động, di chuyển đồng thời thoáng mát, thấm hút mồ hôi tạo cảm giác thoải mái khi mặc.

Quần áo bảo hộ lao động đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một bộ đồng phục kỹ sư đẹp. Thông thường khách hàng rất thích các màu như xám, xanh… hoặc phối thêm các màu phản quang: đỏ, cam, vàng… cho các kỹ sư làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng hoặc trời tối.

Form dáng của đồng phục kỹ sư chất lượng thường vừa với dáng người hoặc hơi rộng, thiết kế kiểu dáng đơn giản, có in thêu logo để làm nổi bật hình ảnh, thương hiệu công ty, doanh nghiệp.

2. Xưởng may đồng phục kỹ sư chất lượng, bền tại Gò Vấp và TPHCM

Xưởng may Đồng Phục Mộc với kinh nghiệm và sự sáng tạo luôn cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp những bộ đồng phục kỹ sư chất lượng, bền, đẹp tại Gò Vấp và TPHCM. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng đồng phục kỹ sư vừa chất lượng vừa giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho công ty, doanh nghiệp.

Xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Đội ngũ công nhân may có kinh nghiệm, lành nghề sẵn sàng tăng ca khi cần thiết để luôn đảm bảo giao kịp tiến độ đơn hàng cho khách hàng. Ngoài ra các nhân viên thiết kế của Đồng Phục Mộc luôn sáng tạo không ngừng cho ra nhiều mẫu thiết kế đồng phục kỹ sư đẹp, hợp thời trang.

Xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Hệ thống xưởng may của Đồng Phục Mộc cùng trang bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo sản xuất những bộ đồng phục kỹ sư chất lượng cao cấp, đường may đẹp, không sút chỉ.

Khách hàng có nhu cầu may đồng phục kỹ sư chất lượng, bền hãy gọi ngay cho Đồng Phục Mộc chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 331/51/30 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐỊA CHỈ BÁN ĐỒNG PHỤC KỸ SƯ GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *