Dịch vụ đồng phục may sẵn của công ty TNHH TM Thời Trang Mộc mang lại sự tiện lợi cho các nhà trường, các bậc phụ huynh khi đang cần gấp. May đồng phục học sinh đẹp giá rẻ và chất lượng là tiêu chí của công ty chúng tôi.

HS C9011

Những mẫu đồng phục học sinh của chúng tôi luôn mang đến những nét riêng cho từng lớp học hay của một ngôi trường.

HS C9015

HS D9009

Đồng phục học sinh đẹp sẽ đã tạo nên nét đẹp, hình ảnh truyền thống mẫu mực cho nhà trường.

HS D9001

Chính vì những ý nghĩa đó nên nhà trường muốn các em học sinh phải nhớ đến nên đòi hỏi những bộ đồng phục học sinh lúc nào cũng phải thẩm mỹ, kỷ luật phù hợp với sự vận động của các em học sinh.

HS C9007

Với các yêu cầu của phụ huynh và nhà trường, đội ngũ thiết kế – in may đồng phục học sinh của Đồng Phục Mộc đã thiết kế sáng tạo đem lại những mẫu đồng phục với đặc trưng của từng lớp, từng trường gắn với những câu slogan.

HS B9009

Màu sắc được lựa chọn cho những mẫu đồng phục học sinh thường là những màu chủ đạo và nổi bật hơn.

HS B9003

Ngoài ra, hầu hết các mẫu đồng phục lớp học sinh thường luôn được thiết kế một cách thoải mái, dễ vận động vừa thể hiện sự năng động cá tính cho mỗi bạn học sinh.

HS D9002

Đồng Phục Mộc chuyên cung cấp, nhận may in các loại đồng phục học sinh với kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, giá rẻ, dịch vụ may lấy gấp hay khách hàng có thể lựa chọn đồng phục may sẵn của đồng phục Mộc.

HS A9003

Đồng phục học sinh của chúng tôi gồm: đồng phục mầm non, đồng phục học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, sinh viên cao đẳng – đại học, đồng phục học sinh thể dục, …

HS C9012

HS C9014

HS D9010

HS C9008

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn chi tiết nhất về thông tin sản phẩm cũng như nhận được báo giá với nhiều ưu đãi nhất.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ:  1122/23/25 Quang Trung – P.8 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website   : www.dongphucmoc.vn

Qua email      : company@dongphucmoc.vn

Hotline           : 0906671467

Xem thêm: Những thiết kế đồng phục áo lớp đẹp nhất giá rẻ năm 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *