ĐỒNG PHỤC THỢ ĐIỆN CHẤT LƯỢNG CAO CẤP TẠI TPHCM

Áo bảo hộ phản quang đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đối với ngành điện lực cũng cần được trang bị những quần áo bảo hộ lao động bởi nó là một ngành đặc thù riêng biệt. Quần áo bảo hộ lao động cho ngành điện lực là những bộ đồng phục thợ điện chất lượng, cao cấp và khá quen thuộc với mới mọi người.

1. Mẫu đồng phục thợ điện chất lượng, cao cấp

Những mẫu đồng phục thợ điện chất lượng, cao cấp thiết kế nhiều túi, dễ sử dụng để hỗ trợ tuyệt đối cho những người thợ làm nghề điện.

Thiết kế áo liền quần đẹp tại Đồng Phục Mộc

Đồng phục thợ điện chất lượng, cao cấp thường được may theo kiểu dáng rộng, dễ chịu. Trên quần áo có túi hộp không liền nhau. Loại vải được sử dụng là: vải kết hợp với sợi carbon chống tĩnh điện, tạo bên trong một mạch điện kín. Ngoài ra loại vải này còn có các tính chất như: chống nóng, thấm mồ hôi và bền, dễ giặt, dễ phơi nhanh khô.

May quần áo bảo hộ lao động số lượng lớn, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Về phần thiết kế đồng phục thợ điện chất lượng, cao cấp được in thêu logo tên công ty, có thêm một lớp phản quan để chống ánh nắng giúp người thợ điện tập trung, làm việc hiệu quả hơn.

Màu quần áo bảo hộ thường là màu vàng cam nhưng cũng tùy theo lựa chọn của khách hàng.

2. Xưởng may đồng phục thợ điện chất lượng, cao cấp

Xưởng may Đồng Phục Mộc nhận may đồng phục thợ điện chất lượng, cao cấp, giá rẻ với số lượng lớn đồng thời chúng tôi còn có dịch vụ may lấy gấp đảm bảo đúng tiến độ đơn hàng.

Áo liền quần đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Với đội ngũ công nhân lành nghề, sẵn sàng tăng ca khi cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và kịp giao hàng. Bên cạnh đó với hệ thống xưởng may rộng rãi, máy móc hiện đại, công suất cao đảm bảo cho các đơn hàng may đồng phục thợ điện số lượng lớn cho các công ty, doanh nghiệp lớn tại TP HCM.

Hãy đến với Đồng Phục Mộc nếu khách hàng có nhu cầu may đồng phục thợ điện chất lượng, cao cấp. Liên hệ ngay với Đồng Phục Mộc để được tư vấn và báo giá tốt nhất theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐỒNG PHỤC THỢ ĐIỆN BỀN ĐẸP, GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *