HƯỚNG DẪN NHỮNG CÁCH BẢO QUẢN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

Áo thun đồng phục được rất nhiều công ty tổ chức lựa chọn bởi nó đem lại cảm giác dễ chịu, không gò bó, người mặc cũng dễ dàng vận động. Không những thế đồng phục áo thun còn thể hiện được tinh thần đoàn kết cảm giác thân thiện cho mỗi một cá nhân trong tổ chức. Tuy nhiên để giữ cho áo thun luôn đẹp, luôn bền trong quá trình sử dụng thì rất ít người để ý. Đồng Phục Mộc sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách bảo quản đồng phục áo thun:

AT A3036

AT A3037

1. Trong 7 ngày đầu khi bạn mới nhận sản phẩm, bạn nên hạn chế tiếp xúc áo với nước và những chất tẩy rửa khác.

– Không nên giặt hay là ủi áo vì áo vừa mới được làm xong rất dễ bị phai màu, nên giặt qua với nước không không giặt bằng xà phòng.

– Khi phơi nên phơi mặt bên trong để phần in trên áo đỡ bị phai màu tránh trường hợp mới mặc được một thời gian đã phai màu.

AT A3025

Vậy nên để giữ đồng phục áo thun được lâu, bền, đẹp bạn phải chú ý:

– Không ngâm áo với các dung dịch tẩy rửa hoặc xà phòng, nước xả làm mềm vải.

– Không giặt chung với các quần áo có màu, đặc biệt là màu sẩm. Nên giặt bằng tay ở lần giặt đầu tiên, nếu giặt bằng máy giặt, bạn nên lộn ngược áo để tránh bị hỏng hình in.

– Không vắt áo thun quá chặt có thể dẫn đến bong tróc hình in và làm giãn sợi vải.

– Không ủi trực tiếp lên hình in.

AT-G3013

2. Áo thun bị ra màu: áo thun màu trắng tuyệt đối không được giặt với các áo có màu khác để tránh dây ra áo làm hỏng áo, tuyệt đối không ngâm thuốc tẩy với xà phòng quá lâu nếu đó là áo thun màu.

AT-G3006

3. Áo thun bị nhăn: Để áo thun ít nhăn sau khi giặt, trong lúc giặt, bạn xả bằng nước và không vắt áo, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian ủi và áo cũng ít bị tình trạng giãn vải.

AT-G3002

4. Áo thun bị xù lông: Vò áo bằng tay, kết hợp với bàn chải để làm sạch các phần cổ áo, tay áo, viền áo sẽ giúp hạn chế tình trạng xù lông bề mặt.

– Dùng bàn ủi ủi bề mặt ngoài của áo với nhiệt độ thích hợp sẽ làm áo hết tình trạng xù lông.

– Lưu ý cách này chỉ nên áp dụng thường xuyên đối với các áo màu sáng. Bình thường khi ủi, bạn nên ủi mặt trong của áo để hạn chế tình trạng xuống màu vải.

AT A3015

Khi ủi áo cũng phải lưu ý một số điểm sau về nhiệt độ vì mỗi mặt vải là một chế độ khác nhau.

– Với bàn ủi thông dụng hiện nay thì có 6 mức độ nhiệt độ chuẩn là Acetate, Silk, Raynon, Wool, Cotton, Linen. Với nhiệt độ thích hợp từ Silk đến Raynon nên dùng để ủi vải thun có độ bóng cao ít bị xù lông, mặt vải ít nhăn. Vải thun có độ bóng vừa phải, có chút xù lông: Wool. Vải thun nhàu và nhăn khi sau vài giờ khi mang, xù lông, bề mặt ráp: Cotton

AT A3030

AT A3029

Trên đây là một số lưu ý của Đồng Phục Mộc khi bảo quản áo thun đồng phục. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên nhận may các loại đồng phục khác nhau: áo thun đồng phục, đồng phục công nhân, công sở, học sinh, bảo hộ, balo…

BH D5011

HS B9002

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website : www.dongphucmoc.vn

Qua email : company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906671467

>> Xem thêm: Chuyên may áo thun đồng phục cao cấp giá rẻ chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *