Có khá nhiều công ty, doanh nghiệp khi chọn địa chỉ may áo đồng phục chỉ quan tâm về giá cả cho nên dẫn đến nhiều trường hợp đồ đồng phục kém chất lượng. Hãy lưu ý một số vấn đề sau khi lựa chọn đơn vị may đồng phục bảo hộ để đảm bảo chất lượng, giá rẻ.

Hậu quả khi lựa chọn đơn vị may đồng phục kém uy tín

Hiện nay trên thị trường ngành may mặc đồng phục bảo hộ có mức độ cạnh tranh khá cao, các công ty mọc lên như nấm, cung cấp sản phẩm có giá rẻ kém chất lượng cũng không được đảm bảo vì vậy dễ dẫn đến các tình trạng như áo bị phai màu, logo dễ bị bong tróc khi in và thậm chí một vài trường hợp vải còn có mùi hôi khó chịu.

Các đơn vị thường làm việc qua loa nhằm cắt giảm các khâu trong quá trình sản xuất, không trao đổi kỹ càng, cụ thể với dẫn tới việc size áo không phù hợp với từng người mặc. Hai là do những xưởng may này may theo “cảm tính”, không tuân thủ theo những quy định chuẩn về Size áo nhằm đẩy nhanh tiến độ sản xuất.

Hậu quả khi lựa chọn đơn vị may đồng phục kém uy tín

Một trong những yếu tố để ràng buộc trách nhiệm 2 bên khi sản xuất đồng phục là hợp đồng. Tuy nhiên, đối với những xưởng may không uy tín, để hạn chế rủi ro, họ thường không làm hợp đồng rõ ràng với khách hàng.Họ thường chỉ xác nhận qua cam kết miệng, số điện thoại, hay mail cá nhân… Vì vậy, khi xảy ra sự cố, rất khó để khách hàng có thể đảm bảo quyền lợi của mình

Các yếu tố để lựa chọn đơn vị uy tín

Một địa chỉ may đồng phục bảo hộ uy tín sẽ giúp các bạn sở hữu những mẫu đồng phục bảo hộ chất lượng. Vậy làm sao để có thể đánh giá một địa chỉ may đồng phục uy tín?

Địa chỉ liên hệ rõ ràng

Đây là yếu tố đầu tiên giúp đánh giá một công ty may đồng phục có uy tín hay không. Khi công ty đó có địa chỉ văn phòng cũng như địa chỉ xưởng may rõ ràng thì cũng là minh chứng giúp bạn đủ tin tưởng để có thể chọn một nơi làm đồng phục chất lượng.

Thời gian giao hàng đúng hẹn

Việc thất hứa, không giao hàng đúng hẹn trong thời gian quy định sẽ làm giảm mức độ uy tín của công ty. Vì vậy hầu hết các công ty uy tín đều cố gắng hoàn thành sản phẩm và giao hàng đúng hẹn cho khách hàng.

Các yếu tố để lựa chọn đơn vị uy tín

Có tinh thần trách nhiệm

Sẽ không có một cơ sở uy tín nào mà lại không có trách nhiệm đối với khách hàng. Họ sẽ là người chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu trong quá trình sản xuất áo bị lỗi hoặc bị chậm chễ. Họ sẽ chủ động liên hệ lại với khách hàng và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất để khách hàng có thể yên tâm

Luôn có các chính sách ưu đãi dành đến cho khách hàng

Không dừng lại ở các thông tin về sản phẩm, bên cạnh đó việc trang bị các chương trình chính sách dành đến cho khách hàng cũng là yếu tố mang đến thành công đến với tư duy may và mua đồng phục.

Nhiệt tình trong việc tư vấn cho khách hàng

Một công ty uy tín thì luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hết lòng với công việc. Bạn có thể nhìn cách họ làm việc và đánh giá về độ uy tín của công ty may đó. Nếu nhân viên làm việc chăm chỉ và luôn tỉ mỉ trong từng mũi kim, đường chỉ thì chứng tỏ đó là một công ty có trình độ chuyên môn cao và luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng.

Một công ty may uy tín sẽ luôn tư vấn tận tình cho khách hàng về chất liệu vải may, kích thước áo, màu sắc cũng như giá cả. Nếu chỉ tư vấn một cách hời hợt và không thực tế thì chắc chắn đó không phải là một công ty may đáng tin cậy.

Giới thiệu Mộc

Bạn muốn may đồng phục đẹp nhưng phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào? 

Một trong những địa chỉ uy tín đã cung cấp rất nhiều đồng phục cho rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị trên toàn quốc đó là: Mộc Uniform 

– Mộc Uniform do có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và xưởng may kĩ thuật cao và dày dặn kinh nghiệm nên chuyên nhận thiết kế và may theo các mẫu đồng phục  theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể tự lựa chọn chất liệu, màu sắc, thiết kế kiểu áo, size áo, in ấn logo theo yêu cầu…với sự tư vấn tận tình của Mộc Uniform, chắc chắn bạn sẽ có mẫu áo đồng phục đẹp.

Giới thiệu Mộc

– Khác với nhiều đơn vị chỉ nhận may áo theo số lượng lớn, Mộc Uniform nhận may số lượng ít từ 10 áo. (Từ 5 áo nếu ít size)

– Uy tín và chất lượng tốt, nhưng giá thành may đồng phục tại Mộc lại rất hợp lý. 

Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn cơ sở may uy tín cho các bạn để có thể yên tâm hơn lựa chọn làm đơn vị sản xuất áo phông đồng phục cho công ty. 

Đừng chỉ vì ham rẻ, thiếu kinh nghiệm mà chọn bừa một xưởng may không có uy tín vì chắc chắn các bạn sẽ gặp phải những sản phẩm kém chất lượng và không đúng với mong muốn. 

Hãy chia sẻ tới những người khác để chúng ta cùng có thêm một vài lưu ý khi chọn lựa đơn vị may đồng phục bảo hộ uy tín nhé!

———————————————————————

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 090 304 9086
Email: company@dongphucmoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *