MAY ÁO ĐẦU BẾP NAM NỮ GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

May áo đầu bếp nam nữ giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

May áo đầu bếp nam nữ giá rẻ cho các đầu bếp giúp họ thoải mái và tự tin khi làm việc, tạo nên những món ăn ngon cho thực khách mà còn góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho nhà hàng. Để nhận biết các bộ phận khác nhau trong nhà hàng khách sạn thì mỗi bộ phận đều có một đồng phục riêng, nhà bếp cũng vậy sẽ có đồng phục áo đầu bếp nam nữ.

1. Mẫu áo đầu bếp nam nữ giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau để may áo đầu bếp như màu đen, màu đỏ… thay vì chọn màu trắng để tránh nhìn thấy vết bẩn bám vào. Hoặc khách hàng cũng có thể lựa chọn màu áo đầu bếp dựa vào phong cách của nhà hàng khách sạn để làm hài hòa tạo nên nét thu hút khách hàng.

Áo bếp cao cấp nam nữ tại Đồng Phục Mộc

Chất liệu thường chọn để may áo đầu bếp nam nữ chính là vải kaki Thành Công, kaki 65/35, kaki thun… những chất liệu này khi lên áo sẽ làm đứng áo, không bị phai màu, ít bị xù lông và thoáng mát.

Form áo đầu bếp cho nam thường rông hơn áo đầu bếp cho nữ vì nam đầu bếp thường hoạt động nặng nên kiểu dáng rộng rãi để thoải mái vận động, di chuyển.

May áo đầu bếp nam nữ giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Ngoài ra, áo đầu bếp nam nữ giá rẻ cũng được thiết kế thêm túi ở ngực để các đầu bếp có thể đựng những đồ dùng nhỏ. Phần cổ, tay và viền áo được bo màu khác tạo điểm nhấn.

2. May áo đầu bếp nam nữ giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Công ty may Đồng Phục Mộc với kinh nghiệm về thiết kế may đo áo đầu bếp nam nữ giá rẻ cho nhiều nhà hàng, khách sạn đảm bảo chất liệu vải tốt, bền đẹp, đường may sắc sảo, thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Các sản phẩm đồng phục bếp của Đồng Phục Mộc:

– Áo đầu bếp

Mẫu áo đầu bếp thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

– Áo bếp trưởng

Áo bếp trưởng đẹp giá rẻ chất lượng tại Đồng Phục Mộc

– Áo phụ bếp

Áo phụ bếp đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

– Nón bếp

Nón bếp, mũ bếp giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

– Tạp dề bếp

Tạp dề đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu mua áo bếp, đồng phục bếp may sẵn Đồng Phục Mộc đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: CÔNG TY XƯỞNG MAY ÁO BẾP NAM GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *