MAY ÁO ĐỒNG PHỤC BẾP GIÁ RẺ

Đối với nhà hàng, khách sạn thì bếp là một trong những bộ phận quan trọng quyết định đến sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp. Vì thế, việc may áo đồng phục bếp được xem là việc thiết yếu mà các chủ nhà hàng, khách sạn cần quan tâm đầu tiên khi kinh doanh. Vậy bạn đã lựa chọn được nơi uy tín may áo đồng phục bếp cho mình chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn có được những tiêu chí lựa chọn phù hợp nhé!

 

 

1. Lựa chọn thiết kế và chất liệu phù hợp

  • Màu sắc: 

Thông thường, các nhà hàng bếp sẽ chọn trang phục bếp màu trắng truyền thống, biểu đạt cho sự sạch sẽ và an toàn vệ sinh ngay từ trong khâu chế biến. Khi nhân viên khoác lên mình bộ đồng phục bếp sẽ luôn nhắc nhở họ về trách nhiệm giữ vệ sinh và tạo lòng tự hào về nghề nghiệp.

  • Thiết kế: 

Ngoài ra, từng chi tiết nhỏ trong thiết kế của áo đồng phục bếp đều mang ý nghĩa riêng. Áo đồng phục đầu bếp thường được thiết kế có phần tay áo dài để bảo vệ cánh tay người mặc khỏi bị bỏng do lửa hoặc dầu ăn, nước sôi. Khi không tiếp xúc với lửa, các đầu bếp có thể xoắn phần tay áo lên nếu cảm thấy nóng..

  • Chất liệu:

Và điều quan trọng khi bạn lựa chọn may áo đồng phục bếp Thành phố Hồ Chí Minh là chất liệu. Bởi tính chất công việc phải luôn vận động linh hoạt và tiếp xúc với môi trường nóng thường xuyên, đòi hỏi áo đồng phục cần có sự thoải mái và đủ dày để tránh nóng cho người đầu bếp. Chất vải 100% cotton là loại mà bạn nên lựa chọn sử dụng khi may áo bếp. Với đặc tính thấm hút mồ hôi tốt, độ co giãn cao rất phù hợp với môi trường làm việc của người đầu bếp.

Nếu bạn đang có nhu cầu may áo bếp thì việc chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy không phải chuyện dễ. Tuy nhiên, nếu dựa vào các tiêu chí trên, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một nơi uy tín để may áo đồng phục bếp.

Vậy làm thế nào để có những bộ đồng phục bếp nhà hàng đẹp và giá thành phải chăng mà không mất quá nhiều thời gian. THỜI TRANG MỘC chuyên về may đồng phục bếp, với nhiều năm trong nghề sẽ giúp khách hàng tạo ra những bộ đồng phục bếp đẹp nhất.

THỜI TRANG MỘC sẽ tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí kiểu dáng theo như quý khách mong muốn, sử dụng nguyên liệu vải mà quý khách đã chọn, sản phẩm may chuẩn size, chuẩn form phù hợp vóc dáng người Á Đông, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ.

———————————————————————

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0334.859.327
Hotline: 0906.671.467
Email: company@dongphucmoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *