MAY CARAVAT SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ RẺ TẠI TPHCM

May caravat số lượng lớn giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Caravat là điểm nhấn trên toàn bộ trang phục cũng là cách mà đàn ông thể hiện sự lịch lãm và am hiểu thời trang của mình. Các công ty, tổ chức muốn trở nên chuyên nghiệp và hình ảnh lịch sự trong mắt các đối tác khách hàng thì đòi hỏi phải tìm công ty may caravat uy tín chất lượng và nhận may caravat số lượng lớn với giá rẻ nhất.

1. Điểm nổi bật của caravat cao cấp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Phần chính để tạo nên hình dạng của chiếc caravat và là phần quan trọng nhất là lớp vỏ ngoài được làm bằng các chất vải khác nhau như: Lụa, len, cashmere, cotton, linen. Ngoài ra Đồng Phục Mộc cũng có sử dụng chất liệu pha trộn của nhiều loại vải khác nhau để đảm bảo độ bền cho caravat khi mặc. Phần lớn Đồng Phục Mộc thường dùng các chất vải in hay len lụa.

May caravat số lượng lớn giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Ngoài ra điểm nổi bật của caravat cao cấp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc là thiết kế. Những thiết kế caravat của Đồng Phục Mộc có chiều dài (xác định bằng số vòng cuộn) thông thường là 3 vòng cuộn có nghĩa là mỗi vòng cuộn thường được thêm vào một chiếc ghim đóng ở phần giữa. Càng thêm vòng cuộn càng tăng thêm kích cỡ và sức nặng của chiếc caravat và thể hiện tay nghề khéo léo của công nhân may.

Cà vạt đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Những đường may nhỏ, đều và thẳng chạy dài từ đầu đến đuôi caravat bao bọc xung quanh lớp ngoài và lớp trong của chiếc caravat được may tại Đồng Phục Mộc rất tinh tế và khéo léo.

2. Công ty may caravat số lượng lớn giá rẻ tại TPHCM

Đồng Phục Mộc là địa chỉ công ty may caravat uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Chúng tôi nhận may caravat cả số lượng ít và số lượng lớn với giá cả rẻ nhất tại khu vực.

Công ty may cà vạt cao cấp, sang trọng tại TPHCM

Sản phẩm caravat của Đồng Phục Mộc cung cấp luôn đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi của khách hàng dù là khó khăn nhất. Caravat được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, sáng tạo luôn đưa ra những mẫu caravat mới nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn tận tình đưa ra những tư vấn hữu ích cho khách hàng giúp khách hàng tìm cho nam giới của công ty mình những chiếc caravat snag trọng, đẳng cấp nhất.

Công ty may cà vạt đẹp, giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Với xưởng may lớn cùng trang bị máy móc hiện đại cùng hệ thống xưởng in, thêu hiện đại giúp hình ảnh, logo của công ty, doanh nghiệp bạn rõ ràng sắc nét trên các chiếc caravat cao cấp, đẹp được may tại công ty Đồng Phục Mộc.

May caravat số lượng lớn giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Khách hàng muốn may caravat số lượng lớn giá rẻ vui lòng liên hệ Đồng Phục Mộc theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: CARAVAT THIẾT KẾ ĐẸP NHẤT 2017 TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *