MAY ĐỒNG PHỤC ÁO SƠ MI NAM PHONG CÁCH, GIÁ RẺ CHO PHÁI MẠNH

Đồng phục áo sơ mi công sở đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Đồng phục áo sơ mi là trang phục lịch sự, trang nhã, luôn đem lại phong cách thanh lịch cho nam giới. Tuy được sử dụng rộng rãi nhưng việc lựa chọn áo sơ mi sao cho phù hợp với mỗi người thì không phải là chuyện nhỏ.

1. Xác định size áo cho phái mạnh

Để sở hữu những bộ đồng phục áo sơ mi nam chuẩn thì những thông số sau đây sẽ giúp phái mạnh có thể chọn được những mẫu áo sơ mi nam vừa và đẹp.

– Cách 1: Dựa vào chiều cao và cân nặng.

– Cách 2: Dựa theo số đo cơ thể

Đồng phục áo sơ mi nam đẹp, phong cách tại Đồng Phục Mộc

2. Chất lượng

Chất lượng được thể hiện qua chất liệu vải, đường khâu mũi chỉ và những chiếc khuy đính trên áo. Măng-séc và cổ áo cũng có thể nói cho bạn biết áo sơ mi xịn hay không, măng-sec phải đủ cứng, phẳng, không bị những vết phồng rộp.

Đồng phục áo sơ mi công sở đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

3. Màu sắc

Những chiếc áo có màu truyền thống như trắng, đen hay xám rất dễ sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau và dễ dàng kết hợp với các trang phục khác.

Những chiếc áo kẻ sọc là lựa chọn rất tốt cho vẻ nam tính, mạnh mẽ. Những người gầy không nên mặc màu tối hay kẻ sọc to, người mập không nên chọn màu quá lòe loẹt, hoặc kẻ ngang, kẻ ca-rô to.

Đồng phục áo sơ mi nam đẹp, phong cách tại Đồng Phục Mộc

4. Cổ áo

Cổ áo là một chi tiết rất quan trọng, góp phần tạo nên những phong cách khác nhau. Một chiếc áo cổ cao vừa, không quá rộng sẽ bù lại cho một khuôn mặt nhỏ; trong khi một chiếc cổ thấp sẽ càng làm cho khuôn mặt vốn dài càng dài hơn.

Chiếc áo sơmi vừa vặn phải có cổ ôm sát. Bạn có thể thử bằng cách đút ngón cái của mình vào bên trong cổ áo, nếu nó không làm bạn nghẹt thở thì được xem là vừa.

Đồng phục áo sơ mi nam đẹp, phong cách tại Đồng Phục Mộc

5. Độ rộng – dài của áo

Một chiếc áo sơ mi được coi là đẹp khi nó ôm vừa vai và lưng của người mặc. Thêm nữa, hai bên nách phải thật thoải mái, khi ưỡn người ra phía trước hay phía sau đều không cảm thấy bị kích, chật. Chiếc áo sẽ rất chật nếu bạn có cảm giác bức bí đằng sau lưng.

Đồng phục áo sơ mi công sở đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

6. Độ dài ống tay áo

Đây là yếu tố rất quan trọng, độ dài của ống tay phải kết thúc ở chỗ bắt đầu của ngón cái, như vậy mới thực sự cân đối.

Đồng phục áo sơ mi công sở đẹp, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Sau khi cân nhắc xong các yếu tố để lựa chọn áo sơ mi nam phong cách, lịch lãm rồi thì hãy đến với Đồng Phục Mộc. Chúng tôi là một công ty chuyên may đồng phục áo sơ mi nam đẹp nhất mà giá cả rẻ nhất tại Tân Bình và TP HCM.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906671467

>> Xem thêm: ĐỒNG PHỤC ÁO SƠ MI – NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÂN VIÊN NỮ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *