MAY ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

May quần áo bảo hộ lao động số lượng lớn, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

May đồng phục bảo hộ lao động là một hoạt động cần thiết của bất kì doanh nghiệp nào nhằm đảm bảo sự an toàn cho người lao động. Thế nhưng, may thế nào để có thể vừa đảm bảo an toàn vừa tạo sự thoải mái và chuyên nghiệp cho người sử dụng là điều khó khăn. Công ty may đồng phục bảo hộ lao động chuyên nghiệp Đồng Phục Mộc chuyên cung cấp đồng phục bảo hộ lao động chất lượng với giá thành rẻ nhất tại TP HCM.

May quần áo bảo hộ lao động số lượng lớn, giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Những mẫu đồng phục bảo hộ lao động của Đồng Phục Mộc có 2 đặc điểm nổi bật cho khách hàng dễ dàng nhận biết đó là chất liệu vải và hình thức may. Chất liệu vải thể hiện chất lượng của bộ đồng phục bảo hộ lao động, trong khi đó cách thức may sẽ nói lên được sự tỉ mỉ của Đồng Phục Mộc. Sự thoải mái và mẫu mã đẹp của đồng phục bảo hộ lao động giúp cho người lao động cảm thấy tự tin và hào hứng hơn khi mặc làm việc.

1. Chất liệu vải

Đồng Phục Mộc sử dụng chất liệu có khả năng bảo bộ tốt nhất cho cơ thể của người lao động như các loại vải kaki, cotton hay vải bay… Nếu môi trường lao động nguy hiểm hơn thì Đồng Phục Mộc sử dụng các loại vải chuyên dụng như cách nhiệt, chống hóa chất, chống cháy… bảo đảm bảo toàn tốt nhất cho người lao động khi làm việc.

Thiết kế áo liền quần đẹp tại Đồng Phục Mộc

2. Hình thức may

Đồng Phục Mộc có nhiều hình thức may đồng phục bảo hộ lao động, tùy khách hàng mà chúng tôi sẽ lựa chọn những cách thức may phù hợp nhất. Tuy nhiên, một quy trình may đồng phục bảo hộ bao gồm các giai đoạn như sau:

– Lấy số đo, size: Đồng Phục Mộc thường may theo size tiêu chuẩn.

– Màu sắc: Chúng tôi lựa chọn màu sắc của đồng phục bảo hộ lao động phù hợp với logo của công ty khách hàng, có thể phối các màu với nhau hay chỉ duy nhất một màu.

– Thiết kế riêng: Đồng Phục Mộc thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng giúp cho đồng phục bảo hộ lao động thêm hợp thời trang và người sử dụng cảm thấy tự tin khi mặc chúng.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Nếu bạn có nhu cầu may đồng phục bảo hộ lao động thì hãy liên lạc với Đồng Phục Mộc. Chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Xin vui lòng liên hệ tại:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 331/51/30 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CÔNG NHÂN GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *