MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CƠ KHÍ GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Quần áo bảo hộ lao động thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Cơ khí cũng như xây dựng là những ngành nghề khá nặng nhọc. Không chỉ chịu nhiều yếu tố tác động từ môi trường như nắng, mưa, gió ở ngoài trời mà yếu tố công việc đặc thù lao động chân tay nặng nhọc, mang vác dụng cụ, tiếp xúc nhiều với dung môi chất độc hại cũng là nỗi niềm của vô số người công nhân lao động trong hai ngành này.

Đồng Phục Mộc là công ty may đồng phục công nhân cơ khí giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi tư vấn, thiết kế, may mẫu miễn phí, in thêu logo đẹp cho khách hàng, công ty, doanh nghiệp.

1. Đặc điểm đồng phục công nhân cơ khí giá rẻ

Hiện tại tại công ty, xưởng may Đồng Phục Mộc luôn có những mẫu quần áo bảo hộ lao động chuyên biệt dành cho từng ngành nghề khác khau. Và đồng phục công nhân cơ khí giá rẻ của chúng tôi luôn có nhiều mẫu mã với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Đồng phục quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp, chất lượng tại TP HCM

Vải may quần áo đồng phục công nhân cơ khí giá rẻ phải là loại vải dày nhưng phải đảm bảo thoáng mát. Và nhất là phải dễ dàng vệ sinh giặt ủi, khó bám bẩn. Vì phải tiếp xúc với dầu mỡ hóa chất nên quần áo rất dễ bám bẩn. Chính vì vậy loại vải may đồng phục công nhân cơ khí giá rẻ phải đảm bảo yếu tố chống bám bẩn và dễ dàng làm sạch.

Không bắt lửa, những bộ đồ đồng phục công nhân cơ khí giá rẻ phải đảm bảo yếu tố không bắt lửa và chịu nhiệt tốt. Vì công việc luôn phải tiếp xúc với nhiệt độ cao rất dễ gây bỏng cho người công nhân.

Quần áo bảo hộ lao động cao cấp, giá rẻ tại TP HCM

Đồng phục công nhân cơ khí giá rẻ phải có khả năng chống nắng tốt vì đặc thù của ngành cơ khí là lao động ngoài trời tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp với các tia UV độc hại.

Ngoài ra chất vải làm nên những bộ đồng phục công nhân cơ khí phải bền màu, bền chất với thời gian. Và đặc biệt không bị xổ lông sợi chỉ trong thời gian sử dụng, gây khó chịu cho người dùng.

2. May đồng phục công nhân cơ khí giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc với xưởng may chuyên nghiệp, với nhiều kinh nghiệm may đồng phục công nhân cơ khí giá rẻ chúng tôi cam kết mang đến cho người lao động những sản phẩm tốt nhất.

Xưởng may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Giá thành chúng tôi đưa ra luôn cạnh tranh, rẻ nhất tại TPHCM và nhiều ưu đãi cho các khách hàng hàng đặt may đồng phục công nhân cơ khí với số lượng lớn.

Ngoài ra chúng tôi còn may nhiều mẫu đồng phục công nhân: công nhân xây dựng, công nhân môi trường… để khách hàng tham khảo. Chúng tôi tư vấn phục vụ khách hàng 24/7. 

Đồng phục quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp, chất lượng tại TP HCM

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục công nhân cơ khí giá rẻ cho công nhân của mình vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 331/51/30 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHO CÔNG NHÂN CƠ KHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *