MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Đồng phục công nhân là những trang phục được may bằng những chất liệu tốt, với độ bền cao, giúp cho người công nhân hay người người lao động mặc lên người tránh được những tai nạn hi hữu bên ngoài gây ảnh hưởng đến cơ thể.

1. Đặc điểm của đồng phục công nhân

Đồng phục công nhân thường được may bằng các chất liệu: vải thô, vải kaki… dày dặn, bảo vệ cơ thể an toàn khi lao động nặng, nhẹ nhàng, thấm mồ hôi tốt tạo cảm giác thoải mái, dễ dàng thực hiện các thao tác trong công việc.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Đối với đồng phục của những công nhân thường xuyên phải leo trèo, làm việc trên cao cần những đường may kỹ, chắc chắn hay công nhân làm việc ban đêm nên chọn màu quần áo nổi bật hoặc may thêm đường phản quang để tránh va chạm, xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Đồng phục công nhân thường dùng những màu nổi bật như xanh hoặc cam, bởi những màu này giúp dễ dàng nhận ra vị trí của công nhân khi họ làm việc ở công trường hay những địa hình phức tạp.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Có những loại đồng phục công nhân chỉ đơn giản là một chiếc áo, hay cũng có những doanh nghiệp sử dụng các loại đồng phục công nhân có vai trò tương tự như những bộ quần áo bảo hộ lao động. Tùy vào từng môi trường làm việc khác nhau mà doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu về đồng phục bảo hộ lao động nhằm đảm bảo cho người lao động có cảm giác thoải mái, tự tin nhất khi làm việc mỗi ngày.

2. Công ty may đồng phục công nhân giá rẻ – Đồng Phục Mộc

Với phương châm “giá rẻ chất lượng”, đồng phục công nhân của Đồng Phục Mộc sẽ đem lại cho quý khách hàng những trang phục chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá rẻ nhất TPHCM. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đào tạo nhân lực và mở rộng sản xuất.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cho công nhân

Đồng phục công nhân giá rẻ của Đồng Phục Mộc được may chắc chắn, đường may khéo léo cùng với thiết kế thời trang sẽ tạo cho người mặc cảm giác dễ chịu khi di chuyển và đảm bảo được tính thẩm mỹ của trang phục. Bộ đồng phục công nhân giá rẻ được phối màu tinh tế mang đến cho những công nhân một vẻ ngoài thanh lịch. Chiếc áo có túi nắp đẹp mắt, vừa giúp người mặc giữ được những vật dụng một cách chắc chắn lại mang đến phong cách trẻ trung.

Công ty may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ tại TP HCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng chuyên may đồng phục công nhân giá rẻ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng và mẫu mã bền và đẹp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TẠI GÒ VẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *