Bất kỳ công ty, doanh nghiệp, cơ quan, ngành nghề nào cũng có những bộ đồng phục với thiết kế và màu sắc dành riêng cho ngành nghề đó. Hơn nữa, việc tiết kiệm chi phí, may đồng phục cho nhân viên với giá rẻ nhất còn mang lại cho công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhiều lợi ích.

XK 12001

Không phải bộ đồng phục nào cũng đáp ứng được tiêu chuẩn và chất lượng đúng theo tiêu chuẩn nếu bạn mua ở ngoài chợ. Đó phải là những bộ đồng phục xuất khẩu mới đảm bảo tiêu chuẩn quy định và mang lại hiệu quả cho nhân viên. Công ty TNHH TM Thời Trang Mộc chính là địa chỉ may đồng phục xuất khẩu uy tín, chất lượng nhất ở Gò Vấp.

XK 12002

Không chỉ là may những bộ đồng phục thông thường, khách hàng thích đặt may ở công ty chúng tôi vì chất lượng tốt, đường may chắc chắn và đảm bảo, lại tôn dáng hơn rất nhiều.

XK 12004

Hãy đến với công ty may đồng phục xuất khẩu Mộc – với các sản phẩm quần áo , đồng phục của chúng tôi được làm từ 100% chất liệu vải lon cotton Mỹ. Với đội ngũ công nhân tay nghề cao, chuyên may hàng kỹ. Bên cạnh đó cùng với lực lượng tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC tin rằng chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của Quý khách hàng.

XK 12006

Đến với chúng tôi khách hàng khi may đồng phục xuất khẩu sẽ không phải lo lắng về chất lượng, hay lo lắng may với số lượng lớn sẽ không đảm bảo, giao hàng trễ. Chúng tôi luôn sử dụng vải chất lượng nhất cũng như giá cả rẻ nhất cho sản phẩm công ty may ra.

XK 12009

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ:  1122/23/25 Quang Trung – P.8 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Qua website   : www.dongphucmoc.vn

Qua email      : company@dongphucmoc.vn

Hotline           : 0906671467

Xem thêm: May đồng phục xuất khẩu giá rẻ, chất lượng ở TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *