MAY TẠP DỀ ĐẸP GIÁ RẺ KHÔNG HẠN CHẾ SỐ LƯỢNG

Bạn cần một tạp dề rẻ bền đẹp, may nhanh may đẹp và không tốn nhiều chi phí và thời gian, giao hàng lại nhanh và không hạn chế số lượng, Đồng Phục Mộc sẽ giúp bạn những việc đó, chỉ cần chọn mẫu và gọi cho chúng tôi, việc còn lại bạn hãy để  chúng tôi giúp bạn.

td-gc7074

Tạp dề cho mẹ và bé

Với phương châm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Đồng Phục Mộc luôn trả lời những câu hỏi khách hàng đặt ra, như ở đâu may tạp dề đẹp, ở đâu may tạp dề giá rẻ, may số lượng ít và nơi nào may nhanh… Đồng Phục Mộc cam kết là những lựa chọn hàng đầu cho những câu trả lời đó.

td-gc7069

Tạp dề trẻ em

td-ga70112

Tạp dề cho nhân viên phục vụ

nh-ks-d10021

Tạp dề cho nhân viên bán hàng

td-ga7070

Tạp dề cho nhân viên bếp

Chỉ cần 3 bước đơn giản bạn đã có thể có ngay cho mình một tạp dề với mẫu mã đẹp mà giá thành lại phải chăng và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm dongphucmoc.vn

Bước 2: Gọi 0906.671.467

Bước 3: Nhận báo giá

Nếu bạn chưa chưa chọn được mẫu hoặc ý tưởng cho tạp dề của mình, Đồng Phục Mộc sẽ tư vấn và gửi bạn những mẫu mà chúng tôi đã làm cho nhiều doanh nghiệp khác, về phần chọn màu hay chất liệu vải chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi tư vấn và mang mẫu vải cho bạn lựa chọn, sau khi đã chọn được mẫu ưng ý chúng tôi sẽ lên thiết kế và may mẫu miễn phí cho bạn. Sau khi đã duyệt mẫu Đồng Phục Mộc sẽ hoàn thành đơn hàng và báo chính xác thời gian giao hàng và nhanh chóng.

td-ga7064

Tạp dề nhân viên quán cafe

Dù bạn là ai dù số lượng ít hay nhiều Đồng Phục Mộc vẫn dành cho bạn sự hỗ trợ tận tình nhất và dịch vụ tốt nhất.

td-gc7048

Nhận may tạp dề trẻ em số lượng ít

Bạn cần một tạp dề đẹp, mẫu mã hiện đại, và vừa có thể tham khảo thêm nhiều mẫu mã tạp dề của các cửa hàng cũng như doanh nghiệp cùng nghề, để có thể chọn cho mình một mẫu tạp dề đẹp, tạp dề giá rẻ, may đẹp, thời gian giao hàng nhanh chóng, việc của bạn bây giờ là nhất điện thoại lên và liên hệ ngay cho chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906671467

>> Xem thêm: TẠP DỀ NGANG EO, THIẾT KẾ VÀ MAY TẠP DỀ GIÁ RẺ BỀN ĐẸP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *