MAY TẠP DỀ GIÁ RẺ CHO NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG

Công ty may tạp dề nhà hàng cao cấp, giá rẻ

Nhà hàng là nơi sang trọng, phục vụ các nhu cầu ăn uống của thực khách. Hình ảnh chuyên nghiệp của nhân viên phục vụ nhà hàng không chỉ giúp nhà hàng thể hiện phong cách rất riêng của nhà hàng đó mà còn tạo thiện cảm với khách hàng. Nhà hàng muốn tạo ấn tượng với khách hàng không chỉ ở những món ăn, ẩm thực riêng biệt mà còn bởi trang phục được diện trên người của nhân viên phục vụ trong nhà hàng. Và những chiếc tạp dề phục vụ là điều cần thiết để trang bị cho nhân viên.

Tạp dề phục vụ bền đẹp giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

1. Tại sao phải may tạp dề giá rẻ cho nhân viên phục vụ nhà hàng

Khi nhân viên phục vụ nhà hàng đeo tạp dề sẽ mang đến sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ cũng như giúp khách hàng có ấn tượng hơn với dịch vụ của nhà hàng mang tới.

Tạp dề phục vụ nhà hàng không chỉ giúp tránh dầu mỡ, vết bẩn… mà những chiếc tạp dề nhà hàng còn thể hiện sự chuyên nghiệp, duyên dáng, lịch sự.

Chiếc tạp dề phục vụ nhà hàng đẹp, vừa vặn sẽ giúp công việc của nhân viên phục vụ nhà hàng thêm nhẹ nhàng, tiện dụng đồng thời giúp nhân viên thêm yêu công việc mình đang làm.

Tạp dề phục vụ bền đẹp giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

2. Công ty may tạp dề giá rẻ cho nhân viên phục vụ nhà hàng

Đồng Phục Mộc với kinh nghiệm về thiết kế may đo các mẫu tạp dề giá rẻ cho nhân viên phục vụ của nhiều nhà hàng, khách sạn.

Chúng tôi luôn sử dụng chất liệu vải tốt, bền đẹp, đường may sắc sảo, thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại tạp dề khác:

 – Tạp dề bếp

– Tạp dề bán hàng

– Tạp dề nấu ăn

– Tạp dề quán cafe

– Tạp dề trẻ em…

Tạp dề đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, Đồng Phục Mộc sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng mọi công đoạn trong việc đặt may tạp dề phục vụ giá rẻ. Khách hàng đưa ra yêu cầu, mọi việc còn lại chúng tôi sẽ làm tất cả. May tạp dề phục vụ giá rẻ tại Đồng Phục Mộc sẽ không tốn bất kỳ khoản thu phụ phí nào. Trước khi lên chuyền chính thức đơn hàng của khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế và may mẫu miễn phí cho khách hàng xem trước, nếu khách hàng duyệt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành may hàng loạt cho khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: TẠP DỀ NHÀ HÀNG GIÁ RẺ, THIẾT KẾ ĐẸP TẠI GÒ VẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *