MAY TẠP DỀ GIÁ RẺ – NHẬN ĐẶT MAY SỐ LƯỢNG LỚN

Tạp dề giá rẻ là hình ảnh quen thuộc với nhiều người nội trợ, hay những nhân viên bán hàng, phục vụ….

TD GA7029

1. Vai trò của tạp dề giá rẻ

Tạp dề trước đến nay không chỉ đơn thuần là là vật dụng để phục vụ cho công việc, mà nó còn là vấn đề thời trang. Hiện nay, thị trường tạp dề khá đang dạng về kiểu loại, màu sắc, chất liệu…

TD GA7059

Tùy vào mỗi công việc khác nhau sẽ có những thiết kế khác nhau, màu sắc khác nhau và chất liệu vải khác nhau. Đối với đầu bếp sẽ chọn những chiếc tạp dề được thiết kế dài, có quai đeo qua cổ, màu sắc đơn giản, chất liệu thoáng mát.

TD GA7047

Đối với những nhân viên bán hàng thì thường chọn những mẫu tạp dề có thiết kế ngắn, màu sắc rực rỡ hơn.

TD GA7022

2. Mẫu tạp dề giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Trong cuộc sống, tạp dề thuộc đồ bảo hộ lao động vì thế nên yếu tố bảo hộ luôn là hàng đầu. Việc thiết kế một chiếc tạp dề làm sao để cho người sử dụng thoải mái nhất không phải cứ đo, may là được. Trên thị trường hiện nay đang có xu hướng xem tạp dề cũng là thời trang, là hình ảnh.

TD GA7025

Ở những nhà hàng, khi nhân viên phục vụ mặc chiếc tạp dề cũng chính là đang quảng cáo hình ảnh cho nhà hàng đó. Hay đơn giản hơn với nhiều bà nội trợ cũng muốn hình ảnh mình đẹp hơn trong chiếc tạp dề, đôi khi đơn giản là đẹp hơn trong mắt các đức lang quân.

TD GA7048

Vì thế việc thiết kế, chọn màu, chọn hoa văn là điều cần chú ý. Hãy biến những chiếc tạp dề từ chỗ một vật dụng bình thường thành một chiếc tạp dề thời trang, nhìn là thích.

TD GA7055

Công ty TNHH TM Thời Trang Mộc chuyên nhận may tạp dề giá rẻ, nhận may cả số lượng ít và nhiều, uy tín, đáng để khách hàng tin cậy. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website : www.dongphucmoc.vn

Qua email : company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906671467

>> Xem thêm: THIẾT KẾ TẠP DỀ GIÁ RẺ CHO NGÀY HÈ VÀO BẾP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *