MAY TẠP DỀ GIÁ RẺ, THIẾT KẾ VÀ MAY TẠP DỀ BỀN ĐẸP

1. Nhu cầu may tạp dề bền, đẹp, giá rẻ

May tạp dề luôn là nhu cầu của cá nhân hay doanh nghiệp nhà hàng hoặc quán cafe, để mang tới sự sạch sẽ tinh tế cho người mặc, cũng như sự tiện dụng và tạo điểm nhấn cho cửa hàng vì thế bạn cần một tạp dề đẹp vừa ý mà giá cả lại phải chăng.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng nên dongphucmoc.vn sẽ có những gợi ý tư vấn và những mẫu tạp dề phù hợp và đáp ứng nhu cầu đó của bạn.

2. Những mẫu tạp dề nhà hàng – khách sạn của Đồng Phục Mộc

 

td-ga70113

td-ga70101

td-ga70106

td-ga70103

Tạp dề nhà hàng khách sạn

Với tinh thần hết lòng phục vụ và làm vừa lòng khách hàng, Đồng Phục Mộc sẽ luôn lắng nghe ý kiến của bạn. Bạn chưa có ý tưởng cho mẫu tạp dề của mình bạn có thể tham khảo những mẫu của dongphucmoc.vn, Đồng Phục Mộc sẽ tư vấn và lên thiết kế miễn phí các mẫu theo xu hướng thị trường và những mẫu mã mới nhất để cho khách hàng lựa chọn, và sẽ chỉnh sửa đến khi nào khách hàng hài lòng. Sau khi khách hàng đã vừa ý với mẫu thiết kế, Đồng Phục Mộc sẽ may mẫu miễn phí để khách hàng có thể thấy được đường may cũng như mật độ chỉ của Đồng Phục Mộc.

Bên cạnh đó Đồng Phục Mộc sẽ có rất nhiều lựa chọn về mẫu mã. Chúng tôi đã có sản phẩm may sẵn, bạn có thể chọn theo đúng sở thích cũng như cho phù hợp với cửa hàng, doanh nghiệp mình.

td-ga7098

td-ga7078

Tạp dề thiết kế nữ

td-ga7092

td-ga7069

Tạp dề thiết kế nam

3. Vì sao lựa chọn tạp dề giá rẻ Đồng Phục Mộc

Khách hàng sẽ thường có câu hỏi? Liệu mình muốn có một mẫu tạp dề đẹp mà giá cả lại rẻ phù hợp với nhu cầu của mình, thì dịch vụ có tốt không và thời gian may có nhanh không? Bạn có thể yên tâm vì Đồng Phục Mộc luôn hiểu nhu cầu cầu khách hàng và luôn mang những dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng lựa chọn.

Thời gian may sẽ nhanh chóng kể từ khi khách hàng duyệt mẫu, Đồng Phục Mộc sẽ đưa ra thời gian giao hàng nhanh nhất và báo ngày chính xác cho khách hàng, và về giá cả chúng tôi cam kết sẽ mang cho bạn mức giá tốt nhất.

Đồng Phục Mộc cũng sẽ tư vấn cũng như hỗ trợ tùy nhu cầu của khách hàng, nếu bạn muốn một dịch vụ tốt hơn, chất liệu vải tốt hơn, chúng tôi cam kết sẽ cho bạn nhiều lựa chọn tốt và theo đúng nhu cầu của bạn.

td-ga7064

Tạp dề nhân viên phục vụ

td-ga7062

Tạp dề nân viên quán cafe

Bạn muốn có mẫu tạp dề đẹp, tạp dề giá rẻ, giá cạnh tranh với thị trường, mà dịch vụ tốt, giao hàng nhanh, giao hàng đúng hẹn, bạn hãy chọn Đồng Phục Mộc, chúng tôi cam kết sẽ cho bạn những tư vấn cũng như dịch vụ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Liên hệ ngay với Đồng Phục Mộc qua:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906671467

Xem thêm: MAY TẠP DỀ BẾP GIÁ RẺ, TẠP DỀ MAY SẴN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *