MAY VÀ BÁN ÁO BẾP | ÁO ĐẦU BẾP | ÁO BẾP TRƯỞNG NAM NỮ GIÁ RẺ

Áo bếp trưởng đẹp giá rẻ chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Chất lượng món ăn và hình ảnh người đầu bếp là hai yếu tố nói lên tính chuyên nghiệp của một quán ăn, nhà hàng. Do đó, các quán ăn hay nhà hàng này rất xem trọng việc xây dựng hình ảnh đầu bếp chuyên nghiệp thông qua việc lựa chọn áo bếp, áo đầu bếp, áo bếp trưởng nam nữ giá rẻ.

Áo bếp nữ đẹp, giá rẻ, chất lượng

Áo bếp, áo đầu bếp, áo bếp trưởng nam nữ giá rẻ của Đồng Phục Mộc thường được may bằng vải kaki, xi, cotton, polyester, silk, linen, kate… Đây là những chất liệu thấm hút tốt, có độ co dãn phù hợp tạo cảm giác thoáng mát và thoải mái cho người mặc khi hoạt động. Tùy vào chi phí và yêu cầu của từng đơn vị mà Đồng Phục Mộc sẽ tư vấn chất liệu vải chính, vải phối với màu sắc, họa tiết và hoa văn phù hợp.

Áo đầu bếp đẹp giá rẻ chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc lấy màu trắng làm chủ đạo, các mẫu áo bếp, áo đầu bếp, áo bếp trưởng nam nữ giá rẻ được thiết kế theo phong cách cổ điển. Phần cổ, tay và viền áo được bo màu đen tạo điểm nhấn. Ngoài ra, sản phẩm cũng được thiết kế thêm túi ở ngực để các đầu bếp có thể đựng những đồ dùng nhỏ.

Áo bếp – Đồng Phục Mộc

Một mẫu áo bếp được thiết kế đẹp, chuyên dụng, thoải mái và có màu sắc hài hòa vừa khiến các đầu bếp tự tin khi làm việc, tạo nên những món ăn ngon cho thực khách mà còn góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho nhà hàng.

Áo bếp nhà hàng Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc với kinh nghiệm về thiết kế may đo các mẫu áo bếp, áo đầu bếp, áo bếp trưởng nam nữ giá rẻ, chất liệu vải tốt, bền đẹp, đường may sắc sảo, thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

Áo bếp đẹp – Đồng Phục Mộc

Các sản phẩm đồng phục bếp của chúng tôi may và bán bao gồm:

– Áo bếp

– Áo đầu bếp

– Áo bếp trưởng

– Áo phụ bếp

– Mũ, nón bếp

– Tạp dề bếp…

Đồng phục bếp: áo bếp, nón bếp, tạp dề bếp đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đến với Đồng Phục Mộc quý khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo và tận tình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm:  MUA HOẶC MAY ÁO ĐẦU BẾP NAM NỮ Ở ĐÂU?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *