MUA ÁO ĐẦU BẾP MAY SẴN GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Đồng phục bếp may sẵn – Đồng Phục Mộc

Người đầu bếp kiên trì, tỉ mỉ để chế biến các món ăn ngon cho thực khách và công việc của họ luôn phải ở trong môi trường chịu tác động trực tiếp của khói, lửa, sức nóng… vì vậy người đầu bếp buộc phải có dụng cụ bảo hộ áo đầu bếp để tránh sức nóng, thức ăn bám vào người.

Đồng phục bếp may sẵn – Đồng Phục Mộc

1. Mẫu áo đầu bếp may sẵn giá rẻ của Đồng Phục Mộc

Nhiều nhà hàng cần áo đầu bếp may sẵn để khỏi tốn thời gian đặt may nên Đồng Phục Mộc hiểu được điều đó nên đã may sẵn với nhiều mẫu áo đầu bếp phù hợp với hình ảnh nhiều nhà hàng.

Áo đầu bếp đẹp giá rẻ chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Đồng Phục Mộc may nhiều áo đầu bếp theo phong cách châu Á, Âu hay truyền thống. Đa số áo đầu bếp theo phong cách Âu thường có tông trắng và đen làm màu chủ đạo.

Áo đầu bếp giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Các đầu bếp trông thời trang và đẹp hơn khi sở hữu những chiếc áo đầu bếp may sẵn giá rẻ dành riêng cho mình. Áo đầu bếp nam được may chắc chắn và rộng rãi hơn bởi vì nam giới thường xuyên hoạt động mạnh.

May áo đầu bếp đẹp giá rẻ uy tín tại Đồng Phục Mộc

Vải dùng để may áo đầu bếp thường dày, thấm hút mồ hôi, thoáng mát, dễ giặt ủi như kaki, kaki thun, vải xi…

May áo đầu bếp đẹp giá rẻ uy tín tại Đồng Phục Mộc

Áo đầu bếp thường may cổ trụ, tay dài, viền xung quanh và có nút phía trước áo. Bên cạnh đó cũng có nhiều mẫu tay ngắn để các đầu bếp dễ dàng thuận tiện khi nấu bếp.

Đồng phục bếp may sẵn – Đồng Phục Mộc

Những mẫu áo đầu bếp may sẵn của Đồng Phục Mộc không chỉ đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu… chúng tôi còn chú tâm đến chất lượng cũng như giá cả của chiếc áo đầu bếp sao cho phù hợp với khách hàng nhất. Giá cả đi đôi với chất lượng là sự đảm bảo của chúng tôi đối với khách hàng.

May áo đầu bếp đẹp giá rẻ uy tín tại Đồng Phục Mộc

2. Công ty bán áo đầu bếp may sẵn giá rẻ tại TPHCM

Hãy đến với Đồng Phục Mộc để sở hữu những chiếc áo đầu bếp may sẵn giá rẻ nhất tại Gò Vấp và TP.HCM. Chúng tôi chuyên nhận may cung như bán các loại đồng phục bếp: áo bếp, áo đầu bếp, áo bếp trưởng, phụ bếp, tạp dề bếp… với thiết kế đẹp, độc đáo.

Đồng phục bếp: áo bếp, nón bếp, tạp dề bếp đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Với đội ngũ công nhân lành nghề cũng như hệ thống xưởng may hiện đại, công nghệ in thêu tiên tiến nhất làm cho các sản phẩm áo đầu bếp may sẵn của Đồng Phục Mộc thu hút, độc đáo, chất lượng như các sản phẩm đặt may.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua áo đầu bếp may sẵn giá rẻ.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm:  THIẾT KẾ ÁO ĐẦU BẾP ĐẸP SÁNG TẠO ĐỘC ĐÁO CHO NHÂN VIÊN BẾP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *