MUA ĐỒNG PHỤC BẾP MAY SẴN GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Đồng phục bếp: áo bếp, nón bếp, tạp dề bếp may sẵn giá rẻ

Thật không dễ dàng để có thể mua đồng phục bếp may sẵn giá rẻ, chất lượng tốt, phù hợp và có thể thoải mái trong mọi điều kiện làm việc. Đồng phục bếp may sẵn tại Đồng Phục Mộc là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn tiện dụng, đẹp khi mặc.

1. Đặc điểm đồng phục bếp may sẵn giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Đồng phục bếp may sẵn giá rẻ của Đồng Phục Mộc có màu phổ biến là màu trắng, tuy nhiên nhiều nhà hàng, khách sạn thích nổi bật, độc đáo mới lạ thì chọn cho mình màu đen, đỏ hay cam với những biến tấu cực kỳ đẹp mắt phù hợp với màu sắc chủ đạo của nhà hàng, khách sạn.

Áo bếp may sẵn thiết kế đẹp tại Đồng Phục Mộc

Tiêu chuẩn chất lượng của đồng phục bếp may sẵn tại Đồng Phục Mộc: form dáng rộng rãi, chuẩn phù hợp với các kích cỡ người.  Đối với nhân viên bếp nam và nữ chúng tôi đều có form riêng, đảm bảo vẫn thoải mái khi mặc đồng phục bếp may sẵn giá rẻ của chúng tôi.

Đồng phục bếp cao cấp, đẹp, chất lượng tại Đồng Phục Mộc

Chất liệu vải may đồng phục bếp may sẵn: kaki thun, kaki 65/35, kate… dễ giặt tẩy, độ bền cao nhưng vẫn phù hợp với các môi trường bếp khắc nghiệt: bếp nóng, bếp ẩm ướt.

2. Mua đồng phục bếp may sẵn giá rẻ tại Đồng Phục Mộc

Trên kinh nghiệm và khả năng cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng khách sạn những bộ đồng phục bếp may sẵn giá rẻ vừa chất lượng nhất tại TPHCM. Với công nghệ may đạt chuẩn và đội ngũ công nhân may lành nghề sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng dù là khó khăn nhất.

Công ty xưởng may đồng phục bếp cao cấp, đẹp, chất lượng tại Gò Vấp

Bên cạnh đồng phục bếp may sẵn, công ty chúng tôi còn có nhiều mặt hàng khác: áo đầu bếp, áo bếp trưởng, áo phụ bếp, nón bếp, tạp dề bếp…

Đồng phục bếp: áo bếp, nón bếp, tạp dề bếp may sẵn giá rẻ

Đến với Đồng Phục Mộc khách hàng không chỉ mua đồng phục bếp may sẵn truyền thống với gam màu trắng mà còn nhiều loại đồng phục bếp có phong cách khác nhau, từ quần áo đầu bếp mang phong cách châu Âu, châu Á cho tới cổ điển, hiện đại… Hãy liên lạc với công ty bán đồng phục bếp may sẵn để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 11A Hồng Hà – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

>> Xem thêm: MAY ÁO BẾP NAM NỮ ĐẸP VẢI KAKI HÀN QUỐC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *